Gạo nếp gạo tẻ đã trở thành cơn sốt, đề tài nóng hổi chỉ ngay sau tập phim đầu tiên phát sóng. Với giới chuyên môn và những nhà sản xuất, tới thời điểm này, có lẽ tất cả đều khó tin với sức hút kinh khủng mà bộ phim mang lại.

Những trích đoạn phim được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Hàng triệu người bàn tán, bàn luận, khen, chê,…về bộ phim trên nhiều kênh thông tin khác nhau. Từ khóa “Gạo nếp gạo tẻ” luôn đứng đầu trong các cụm từ được tìm kiếm nhiều nhất trên Google suốt thời gian vừa qua.

Không chỉ vậy, chỉ riêng tập phim đầu tiên đã đạt 7,1 triệu lượt xem chỉ trong 3 tuần được công chiếu trên Youtube. Đó là những điều thật sự ấn tượng với một bộ phim Việt.

Sau Sống chung với mẹ chồng, Người phán xử, bây giờ Gạo nếp gạo tẻ thật sự đang làm mưa làm gió và đánh gục mọi bộ phim truyền hình công chiếu trong cùng khoảng thời gian này.

Lấy bối cảnh, kịch bản, cốt truyện từ Hàn Quốc, những nhà sản xuất đã “Việt hóa” thành công để mang đến sự bùng nổ. Dàn diễn viện gạo cội, kết hợp với những người trẻ đã có màn diễn xuất tuyệt vời để không còn bị “soi mói” như nhiều phim Việt trước đây. Tuyến nhân vật đều và có những câu chuyện thu hút riêng cũng là một điểm đáng khen của bộ phim.

Bên cạnh đó, Gạo nếp gạo tẻ đánh dấu sự nổi trội của phim truyền hình được sản xuất và khai thác thuộc Đài truyền hình thành phố Hồ Chí Minh chứ không còn chỉ là sự độc tôn của Trung tâm sản xuất phim truyền hình Việt Nam. Đó là phần thưởng xứng đáng cho sự phát triển, định hướng rõ ràng, đầu tư mạnh tay của HTV những năm trở lại đây.

Gạo nếp gạo tẻ có tất cả 109 tập, được phát sóng lúc 20h00 thứ 2, 3, 4 hàng tuần trên kênh sóng HTV2. Những thông tin, lịch chiếu, lịch phát sóng, tình tiết mới nhất của bộ phim sẽ liên tục được cập nhật tại Tructiep24h.com.