FT: Đắk Lắk 2-1 Bình Định TMS

Đắk Lắk đã trở lại ấn tượng khi leo lên vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng với 20 điểm sau 12 vòng đấu. Cơ hội để đội bóng Tây Nguyên lên V-League mùa sau vẫn còn nếu như họ duy trì được phong độ như thời gian gần đây. Ở vòng 13 này, Đắk Lắk sẽ tiếp đón đối thủ đang đứng ở nhóm cuối bảng xếp hạng là Bình Định TMS trên sân nhà và không quá bất ngờ khi đánh bại đội bóng đến từ miền đất võ với tỷ số 2-1. Với kết quả này, Đắk Lắk đã thu hẹp được khoảng cách với 2 đội đầu bảng.

FT: CLB Bóng đá Huế 0-0 Bình Phước

Huế và Bình Phước khó cạnh tranh được tấm vé lên chơi V-League mùa sau bởi điểm số hiện tại của 2 đội bóng này là quá thấp. Huế chỉ Bình Phước có 1 điểm và đang đứng thứ 6 trên bảng xếp hạng. Sức lực của 2 đội bóng này được đánh giá ngang nhau và trận đối đầu này đã phản ánh đúng điều đó khi 2 đội cầm hòa nhau với tỷ số 0-0.

FT: XM Fico Tây Ninh 0-1 Viettel

Viettel đang bị Đồng Tháp bám đuổi rất gắt trên bảng xếp hạng khi khoảng cách lúc này chỉ còn là 2 điểm. Do vậy, Viettel thể hiện quyết tâm giành chiễn thắng trước XM Fico Tây Ninh ngay trên sân khách ở vòng 13 này. Tuy vậy, với lợi thế sân nhà nên các cầu thủ Tây Ninh đã thi đấu rất hay và đánh bại đội bóng áo lính với tỷ số sát nút 1-0. Với kết quả này, Viettel có nguy cơ mất ngôi đầu bảng vào tay Đồng Tháp.

FT: Long An 2-1 Đồng Tháp

Tham vọng lên hạng của Đồng Tháp sẽ được đặt vào thử thách lớn ở vòng đấu thứ 13 này khi họ phải làm khách trước đối thủ khá khó chịu là Long An. Chỉ cần giành chiến thắng là có thể soán ngôi đầu của Viettel nhưng đoàn quân HLV Trần Công Minh đã không làm được điều đó khi để thua 1-2 trước Long An ở vòng đấu này. 

FT: Hà Nội II 3-0 Công an Nhân dân

Hà Nội B đang đuối trong chặng đua nước rút và họ sẽ tiếp đón CAND trên sân Hàng Đẫy vào cuối tuần này. CAND đang là đội đứng cuối bảng xếp hạng và khả năng đội bóng này xuống hạng Nhì đang là rất lớn. Ở trận đấu này, Hà Nội 2 không mất quá nhiều công sức để giành được chiến thắng dễ dàng với tỷ số 3-0.

Bảng xếp hạng Giải hạng Nhất QG mới nhất

Bảng xếp hạng Giải hạng Nhất QG 2018 mới nhất: Đồng Tháp lỡ cơ hội soán ngôi Viettel