Chiều 6/6, chủ tịch CLB Sài Gòn Trần Tiến Đại đã đệ đơn xin nghỉ lên lãnh đạo đội bóng vì lý do sức khỏe và được chấp thuận. Ngay sau đó, đội bóng đang được dẫn dắt bởi HLV Phan Văn Tài Em sẽ có tân chủ tịch thay thế cho "cò Đại". 

Việc ông Trần Tiến Đại xin nghỉ không phải là điều bất ngờ đối với CLB Sài Gòn bởi ông gặp vấn đề sức khỏe và đã vắng mặt ở đội bóng suốt 4 vòng đấu qua. Đích thân ông Đại cũng đã xác nhận thông tin mình xin nghỉ. “Kể từ chuyến làm khách trên sân CLB Thanh Hóa tại vòng 7, tôi gần như không theo đội ở quãng thời gian sau đó. Tôi bị tai biến và phải nhập viện trong thời gian qua. Tôi cảm thấy mình không góp gì nhiều cho đội bóng nên xin đề đạt nguyện vọng rời khỏi vị trí chủ tịch CLB Sài Gòn,” ông Đại chia sẻ. 

Ngay sau khi ông Đại xin rút lui, lãnh đạo CLB Sài Gòn đã tìm được người thay thế. Người sẽ thay vị trí ông Trần Tiến Đại là cựu tổng thư ký VFF ông Dương Nghiệp Khôi. Sáng 7/6, đội chủ sân Thống Nhất sẽ có cuộc họp nội bộ để thông báo về những thay đổi ở vị trí lãnh đạo. Dự kiến, ông Khôi sẽ dự khán trận “chung kết ngược” giữa CLB Sài Gòn gặp SLNA tại vòng 12 V-League 2018, diễn ra vào 19h ngày 9/6 tới.

Trong quá khứ, ông Khôi từng có gần 15 năm kinh nghiệm làm việc tại VFF với các cương vị khác nhau. Thời gian gần đây, ông không còn làm việc ở tổ chức lãnh đạo nền bóng đá mà theo gia đình vào TP.HCM sinh sống. Vì vậy, việc Sài Gòn FC quyết định mời cựu Phó Tổng thư ký VFF vào chức chủ tịch cũng là điều không khó hiểu. Ông Khôi từng làm trưởng đoàn U20 Việt Nam dự World Cup U20 tại Hàn Quốc năm 2017.