***Cập nhật thông tin giao thông mới nhất thứ Bảy ngày 14/7

Va chạm với xe ô tô, con thương nặng còn ông bố tử vong

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 9 giờ sáng ngày 13/7, ô tô mang BKS: 74C – 056.34 do tài xế Lê Hồng Khoa điều khiển trên QL1 theo hướng Nam - Bắc. Khi tới địa phận thị trấn Hồ Xá thì đã xảy ra tạn nạn với xe máy BKS: 74L1 – 021.53 do anh Lê Thế Phụng điều khiển.

Trên xe anh Phụng có chở theo bố ruột là Lê Thế Hiền. Sau khi xảy ra va chạm, ông Hiền đã tử vong ngay tại chỗ. Bên cạnh đó, anh Phụng thì đã bị thương nặng và được đưa cấp cứu.

Hiện tại, nguyên nhân vụ tai nạn vẫn đang được công an làm rõ.

Xe tải va chạm Grabbike, một người thiệt mạng

Vụ tai nạn giao thông xảy ra khoảng 8h00 sáng ngày 13/7. Khi tài xế Grabbike điều khiển xe máy mang BKS: 52U-7559, trên xe có trở một nam hành khách. Grabbike chạy trên đường Thoại Ngọc Hầu theo hướng ngã tư Bốn Xã.

Vừa qua giao lộ đường Nguyễn Nghiêm (quận Tân Phú) khoảng 10 mét thì bất ngờ xe máy đã va chạm với xe tải chuyên chở các thiết bị xây dựng mang biển số 51E-035.97 đang lưu thông cùng chiều.

Vụ tai nạn để lại hậu quả nặng. Hai người đi xe máy bị ngã xuống. Trong đó, tài xế Grabbike lọt gầm xe tải và đã tử vong do vết thương quá nặng.

Một người nhập viện vì tai nạn với xe tải chở gạch

Khoảng 12h45 ngày 13/7, trên QL7, chiếc xe tải chở gạch mang biển số 37C – 231.82 đã va chạm với xe máy cùng chiều do ông Huỳnh điều khiển trên đoạn đường xóm 9, xã Long Sơn, huyện Anh Sơn.

Va chạm mạnh khiến ông Huỳnh ngã văng khỏi xe và được người dân đưa đi cấp cứu sau đó.

Ông Huỳnh được xác định thương nhẹ. Còn tại hiện trường, xe máy bị hư hỏng nặng, chiếc xe tải đã bị lật nghiêng và gạch đã rơi tràn lan xuống đường.

Tai nạn giao thông đường sắt do hệ thống chắn rào hỏng

Sáng 13/7, khoảng 8h00, tại khu vực Dốc Nghĩa (Xã Chí Đạo, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên) đã xảy ra một vụ tai nạn đường sắt giữa tàu hỏa với xe ô tô cứu hộ giao thông mang BKS: 89C – 157.83 cùng 1 chiếc taxi và 3 xe máy.

Rất may, vụ tai nạn đã không gây ra hậu quả thương vong đáng tiếc nào. Theo Ban ATGT huyện Văn Lâm, nguyên nhận tai nạn ban đầu được xác định là do hệ thống rào chắn tại khu vực đã bị hỏng nên không thể cảnh báo kịp thời cho những người tham gia giao thông.

>>>Link trực tiếp kết quả xổ số miền Nam hôm nay (14/7)