Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo (12/12)

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Biến hóa tâm lí là sở trường của Bạch Dương, bạn luôn có tính sĩ diện cao và tôn thờ thể diện nên luôn hành động đầy lí tính. Tốt nhất, đừng tám chuyện quan trọng với những người chưa đủ tin tưởng ở chỗ làm. Khi thấy nghi ngờ, bạn cũng cần mạnh dạn chất vấn kĩ càng. Nếu thấy mệt mỏi và khó chịu, hãy nghỉ ngơi điều độ.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tài vận và sự nghiệp là điểm nhấn chính của Kim Ngưu trong ngày hôm nay, bạn nên mạnh dạn triển khai các dự án mới để thử thách bản thân. Nhiều khả năng, tử vi hàng ngày nhận thấy, họ sẽ đón nhận những món quà bí mật mang tính động viên. Với những ai đang mệt mỏi, sa ngã, hãy chú trọng việc làm lại từ đầu.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử nên đối đáp tự nhiên, hòa nhã và gặt hái được nhiều mối nhân duyên thiện lành, hữu ích. Một số ít người còn có thể gia nhập các nhóm hội mới mẻ. Các chàng trai, cô gái độc thân sẽ vượng vận đào hoa và có cơ hội gặp gỡ nửa kia như ý.

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo (12/12): Nhân Mã gợi cảm, Bảo Bình an yên

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải thực sự phải xem lại cách nói chuyện, vì họ đang khiến rất nhiều người phản cảm, khó chịu. Đừng nghĩ rằng, bạn có quyền được phán xét hoặc có cái nhìn khách quan, hãy uốn lưỡi 7 lần trước khi nói. Đồng thời, tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo nhắc nhỏ họ nên bớt mơ mộng hão huyền, làm việc nên thương lượng kĩ càng với bạn bè, đồng nghiệp. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử đang được cộng sự, bạn bè và đối tác tín nhiệm, ưu ái hết sức nên hiệu quả làm việc được cải thiện vô cùng tốt đẹp. Hãy cứ định liệu cuộc sống của bạn theo cách mà chòm sao này muốn. Đôi khi hãy thử trò chuyện với người khác để mở rộng tầm nhìn.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ chắc chắn sẽ có một ngày vui vẻ, thả lỏng và đầy thỏa mái. Họ nên vứt bỏ mọi gánh lo đi mà sống, đúng như cách mà tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo nhận định. Không nên ganh đua với thế giới bên ngoài, bởi lẽ, bạn đang cần nhất những người tri kỉ tâm giao thay vì các mối quan hệ “tầm phào”.

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo (12/12): Nhân Mã gợi cảm, Bảo Bình an yên

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Thiên Bình đang phải hứng chịu những luồng dư luận và quá nhiều lời đồn thổi ác ý khiến họ mệt mỏi và đánh mất phương hướng. Tốt nhất, hãy tìm sự an ủi và phương án giải quyết từ bạn bè, đồng nghiệp cũ.

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Hôm nay là một ngày tuyệt vời với Bọ Cạp, họ đang cảm nhận không khí vui vẻ, thoải mái và tập trung hết sức cho công việc của bản thân. Chính sự lạc quan này khiến tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo bất ngờ vì chòm sao này đang thực sự thăng hoa. Nếu muốn ra mắt người yêu, tối nay là một lựa chọn không tồi để dẫn anh/cô ấy về thăm gia đình.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã sẽ phải đón nhận một ngày làm việc trễ nãi với nhiều kịch tính và nút thắt đáng sợ. Họ nên tránh để các mối quan hệ nhạt nhòa, “mất lửa”. Đôi khi, vào những lúc khó khăn nhất họ mới biết, ai là phe địch, ai ở phe ta.

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo (12/12): Nhân Mã gợi cảm, Bảo Bình an yên

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tốt nhất, Ma Kết nên dành nhiều thời gian để kiềm tỏa và khống chế ham muốn của bản thân về tài chính, sự tập trung. Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo nhận thấy, họ đang khá hỗn loạn và không biết bắt đầu từ đâu. Đừng trông chờ vào điều kì diệu nào trong ngày hôm nay.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Khiêm tốn và hòa nhã là điểm mạnh của Bảo Bình. Bạn cần cố gắng phát huy điều này để thấy tâm an, thanh tịnh và loại bỏ mọi biến cố trong cuộc sống. Mỗi lần vấp ngã hay va chạm sẽ đem lại cho bạn nhiều cảm nhận và trải nghiệm khác nhau.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Các nhiệm vụ đột ngột chững lại và không thể nào tiến triển theo kì vọng chính là điều khiến tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo và Song Ngư thấy mệt mỏi, khó chịu nhất. Họ nên khéo léo khống chế cảm xúc và tự tin hơn vào sự lựa chọn của bản thân trong mọi tình huống. Đừng để tâm lí kèn cựa, ganh đua dẫn lối.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm