"Ca sĩ bí ẩn" mùa 3 tập 3 có sự xuất hiện của 2 khách mời vô cùng trẻ trung và năng động đó là ca sĩ-diễn viên Trương Thế Vinh và nữ diên viên xinh đẹp Jun Vũ. Sự xuất hiện của hai khách mời trẻ và đẹp này đã mang đến chương trình một không khí vô cùng vui vẻ và tươi trẻ.

Ở phần đầu của chương trình, khác với những lần trước Chí Tài không sánh vai bên cạnh Việt Hương mà thay vào đó là MC Kỳ Duyên. Sự xuất hiện bất ngờ của cặp đôi Chí Tài và Kỳ Duyên khiến MC Quyền Linh của chương trình không hỏi ngỡ ngàng. Thấy thế, Việt Hương đã nhanh chóng tố cáo và cho biết Kỳ Duyên đã lợi dụng lúc mình không để ý và rồi kéo Chí Tài đi cùng. Để người đồng đội của mình trong tập này không lẻ loi và cô đơn, Ngọc Sơn đã nhanh chóng xuất hiện.

Ở tập này có sự tráo đổi thành viên hai đội với nhau. Nhờ vậy, Chí Tài đã thỏa được nỗi niềm mong ước được trở thành đồng đội của Kỳ Duyên. Còn Ngọc Sơn sẽ sánh đôi cùng Việt Hương. Sự xuất hiện của 2 khách mời trẻ trung và đầy nhiệt huyết của Trương Thế Vinh và Jun Vũ nhận được sự hưởng ứng rất lớn của các thành viên cố định của chương trình.

Việt Hương cho biết hai khách mời đã góp phần tạo nên một không khí vô cùng vui tươi cho chương trình. Cô còn hài hước chia sẻ rằng rất may Chí Tài trở thành động đội của Kỳ Duyên nếu không Chí Tài, Việt Hương và Ngọc Sơn sẽ trở thành bộ ba “Phúc-Lộc-Thọ” mất. Để thử xem lời Việt Hương nói có đúng không, Chí Tài đã nhanh chóng trở về với đồng đội cũ. Thế nhưng, khi Chí Tài quyết định rời đi thì rất tiếc đã đánh mất vị trí bên cạnh Kỳ Duyên của mình cho hai khách mời.

Mời quý vị đón xem Ca sĩ bí ẩn mùa 3 tập 3 phát sóng lúc 21h00 thứ Hai ngày 15/4 trên kênh HTV7!

>>>Link xem trực tiếp tập 3 Ca sĩ bí ẩn mùa 3<<<