Chạy đi chờ chi tập 6

Chạy đi chờ chi sẽ trở lại với khán giả truyền hình trong tuần này với tập 6 đầy những bất ngờ thú vị và hấp dẫn. Khách mời của chương trình sẽ là diễn viên Quang Trung - người đã từng làm mưa làm gió trên các “mặt trận” mạng xã hội qua những video parody gây hài. Với sự xuất hiện của anh chàng, hứa hẹn sẽ mang đến những giờ phút giải trí cũng như những tiếng cười sảng khoái cho người xem vào dịp cuối tuần.

Trong tập 6 Chạy đi chờ chi, các thành viên sẽ phải trải qua những thử thách khá là “khó nhằn” khi không ít người trong số họ mang cái biệt danh là “nhát gan”. Trấn Thành, Jun Phạm, Ngô Kiến Huy hay BB Trần sẽ phải “khóc thét” khi chơi các trò chơi cảm giác mạnh nếu muốn giành được gợi ý của chương trình.

Full tập 6 Chạy đi chờ chi: Trò cảm giác mạnh làm Trấn Thành Jun Phạm sợ mất mật

Đặc biệt, điểm khó ở đây chính là thử thách kép khi các thành viên vừa phải trải nghiệm các trò chơi vừa phải khoe giọng hát của mình. Bên cạnh đó, với trò chơi ô tô đụng, tất cả các thành viên đều tỏ ra vô cùng hào hứng vì được trở lại tuổi thơ. Tuy nhiên, cuộc đua sẽ vô cùng căng thẳng và khiến cho một vài thành viên phải “đổ mồ hôi hột”.

Mời quý vị đón xem Chạy đi chờ chi tập 6 phát sóng lúc 19h30 thứ 7 ngày 18/5/2019 trên kênh HTV7!

>>>Link xem TRỰC TIẾP Chạy đi chờ chi tập 6<<<