Lịch chiếu Vagabond (Vãng khách) 

Sự tái hợp của Suzy và Lee Seung Gi với bộ phim Vagabond (Vãng khách) đang được đông đảo người hâm mộ chào đón. Bộ phim được đài SBS thực hiện và nhá hàng từ tháng 12/2018, người đại diện của đài SBS đã tuyên bố bộ phim đã đóng máy vào tháng 2/2019 và sẽ lên sóng màn ảnh vào tháng 5 này. Vagabond hứa hẹn sẽ là bộ phim bon tấn hè 2019 vì nội dung đặc sắc và dàn diễn viên hàng đầu được yêu thích nhất. 

Lịch phát sóng, lịch chiếu phim Vagabond Suzy cập nhật mới và hot nhất

Vagabond là câu chuyện kể về chàng trai Cha Dal Gun (Lee Seung Gi thủ vai) một diễn viên đóng thế tài năng vô tình bị cuốn vào âm mưu khủng bố đằng sau một vụ tai nạn máy bay. Trên con đường tìm kiếm lối thoát và sự thật, Dal Gun gặp Go Hae Ri (Bae Suzy) một nữ đặc vụ quả cảm, người sẽ hỗ trợ và giúp đỡ cho anh chàng. Từ đó mà cả hai nảy sinh tình cảm và chuyện tình đầy lãng mạn bắt đầu. 

Lịch phát sóng, lịch chiếu phim Vagabond Suzy cập nhật mới và hot nhất

Lịch phát sóng, lịch chiếu phim Vagabond Suzy cập nhật mới và hot nhất

Trong khi đó, khác với mô típ “bánh bèo” trước đây, Suzy đã hoàn toàn lột xác vào vai một đặc vụ chuyên nghiệp, dám thách thức và đương đầu với những khó khăn. Teaser mở đầu bằng việc nhân vật Cha Dal Gun liều mạng theo đuổi một mục tiêu nào đó, anh đối mặt với những hiểm nguy chết người cùng những đau khổ tột cùng. Hae Ri cũng không hề kém cạnh khi dũng cảm đứng lên bảo vệ công lý và lên án những thế lực đứng đằng sau một âm mưu lớn.

Vagabond - Vãng Khách sẽ lên sóng lúc 22h00 (giờ địa phương) thứ 4,5 hàng tuần trên SBS bắt đầu từ tháng 5/2019. Ngày phát sóng cụ thể sẽ được Tructiep24h cập nhật sớm nhất, mời quý vị đón xem!