Sau vụ ly hôn ồn ào với chồng cũ Lưu Khải Uy, Dương Mịch đã bắt đầu trở lại “đường đua” làng phim Hoa Ngữ với 4 tác phẩm sẽ được ra mắt trong năm 2019 này. Trong đó gồm có 3 bộ phim truyền hình là Cự tượng, Tăng thiếu niên và Cửu Châu: Hộc Chu Phu nhân. Tác phẩm còn lại là phim điện ảnh mang tên Thích sát tiểu thuyết gia.

Ở bộ phim Thích sát tiểu thuyết gia, nữ diễn viên 32 tuổi sẽ hợp tác cùng với Lôi Giai Âm và Đồng Tử Kiện. Trong khi đó ở tác phẩm Cự tượng với đề tài dân quốc, Dương Mịch sẽ có cơ hội tái hợp với nam diễn viên Hoắc Kiến Hoa sau hai bộ phim đình đám Tiên kiếm kỳ hiệp 3 và Cuộc giải cứu đếm ngược.

Hậu ly hôn, Dương Mịch trở lại với 4 tác phẩm phim truyền hình và điện ảnh

Ngoài ra, tại buổi giới thiệu dự án mới gần đây, Dương Mịch đã đưa ra thông báo rằng cô nàng sẽ đảm nhận vai nữ chính trong bộ phim cổ trang Cửu Châu: Hộc Chu Phu nhân được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Tiêu Như Sắt. Đây là một câu chuyện xoay quanh cuộc sống nơi hậu cung và vương triều của Đại Trưng Vương. Không chỉ tồn tại những cuộc tranh giành quyền lực mà bên cạnh đó còn là chuyện tình cảm động giữa ba nhân vật Đế Húc, Phương Chu và Hải Thị.

Trong tác phẩm truyền hình cuối cùng là Tăng thiếu niên, Dương Mịch sẽ được “hồi xuân” một lần nữa qua vai diễn một cô nữ sinh Đại học Bắc Kinh. Với độ dài 33 tập, bộ phim này cũng có thể sẽ được xây dựng trên bối cảnh cách mạng dân chủ Trung Hoa thời xưa.

Hậu ly hôn, Dương Mịch trở lại với 4 tác phẩm phim truyền hình và điện ảnh

Hậu ly hôn, Dương Mịch trở lại với 4 tác phẩm phim truyền hình và điện ảnh