Cúc bất ngờ phát hiện ra Công ty trà Bằng Hữu có hành vi sử dụng chất hóa học độc hại gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng. Đức đã khuyên Cúc nên im lặng, đừng để ảnh hưởng đến bản thân, thế nhưng cô vẫn quyết đưa việc làm này ra ánh sáng.

Cô đã đến gặp Giám đốc Bằng để cảnh cáo về hành vi sai trái này. Ông ta vô cùng tức giận nên đã ra tay hãm hại ông bà Sáu để dằn mặt Cúc. Ông Bằng đã tìm cách vu oan tội trộm một số tiền lớn cho vợ chồng ông bà Sáu khiến ông bà có nguy cơ phải ngồi tù.

Ông ta còn yêu cầu vợ chồng ông Sáu nếu không muốn đi tù thì hãy khuyên con đừng động đến chuyện làm ăn của công ty Bằng Hữu nữa. Vốn là người chính trực, ông Sáu hoàn toàn ủng hộ việc làm của con gái. Biết chuyện, ông Bằng hãm hại cha mẹ mình, Cúc đã đến công ty ông ta để cảnh cáo không được động đến ba mẹ cô nếu không cô sẽ báo cảnh sát hết những hành vi sai trái của công ty ông ta.

Quá tức giận, ông ta đã thuê người bắt cóc và hãm hại Cúc. Chúng đánh thuốc mê rồi bắt Cúc lên xe ô tô chở đi. Trước lúc đó, Đức gọi điện cho Cúc, cô đã mở máy nhưng chưa kịp nói thì đã bị bọn bắt cóc kéo đi. Đức đã nghe thấy tiếng hét thất thanh của Cúc trong điện thoại. Đoán được Cúc đã gặp chuyện, anh vô cùng lo lắng, chạy đi tìm thì thấy xe Cúc bị giấu trong bụi cây. Đức đã nhờ thêm hai người bạn đi tìm Cúc. Còn bố mẹ Cúc không thấy con gái trở về nên đã báo công an.

Liệu Đức có tìm được và giải cứu Cúc? Liệu mọi hành động sai trái của ông Bằng có được đưa ra ánh sáng?  

Mời quý vị đón xem Hoa cúc vàng trong bão tập 3 lúc 14h Thứ bảy ngày 12/1 trên VTV3!

<<< Link xem trực tiếp Hoa cúc vàng trong bão tập 3 >>>>