Mối tình đầu của tôi tập 47

Ở diễn biến trước, An Chi tình cờ biết được sự thật mà Hạ Linh che giấu bấy lâu nay ngay thời điểm mà An Chi muốn nói hết thân phận thật với Nam Phong. Nhìn người bạn mà cô luôn coi như người một nhà đang đứng cạnh mối tình đầu của mình, trong lòng An Chi không tránh khỏi hụt hẫng. Thì ra người Hạ Linh thích lại là Nam Phong, An Chi quyết định chờ đến khi Hạ Linh nói ra với mình, vì hai người vốn là bạn rất thân mà. 

Xem lại Mối tình đầu của tôi tập 47: Hạ Linh thú nhận mọi lỗi lầm

Trong khi đó, Nam Phong phát hiện mình có tình cảm với cô trợ lý An Chi sau buổi tối lao mình trong mưa vì nghĩ cô gặp nguy hiểm. Từ trước tới giờ anh chưa từng như vậy với cô gái khác, Nam Phong thực sự nghiêm túc suy nghĩ về tình cảm anh dành cho An Chi. Nhưng An Chi lại luôn tìm cách né tránh anh mọi lúc mọi nơi, cô nhờ Minh Huy cứu mình mỗi lần cô ở riêng bên cạnh Nam Phong.

Mặt khác, tình cảm mà Minh Huy dành cho An Chi càng sâu đậm hơn, anh cảm nhận được ngày An Chi và Nam Phong thực sự tìm thấy nhau đang tới gần. Minh Huy dùng yêu cầu cuối cùng trong 3 điều mà An Chi hứa sẽ làm cho anh để muốn giữ cô lại bên mình. An Chi sau khi biết vết thương trên tay Minh Huy là vì anh chạy tới chỗ cô trong đêm mưa đó, An Chi vô cùng cảm kích nhưng tình cảm cô lại dành hết cho người khác mất rồi. 

Xem lại Mối tình đầu của tôi tập 47: Hạ Linh thú nhận mọi lỗi lầm

Ở diễn biến khác, Minh Huy nói với Hạ Linh rằng An Chi đã biết toàn bộ sự thật là cô lấy cái tên An Chi để qua lại cùng Nam Phong suốt thời gian qua. Hạ Linh chết đứng khi nghe được thông tin này, về tới nhà nhìn thấy An Chi cô không còn kìm được những giọt nước mắt. Hạ Linh trách rằng sao An Chi không nói ra mình đã biết hết mọi chuyện, sao không giận dữ trách móc cô mà lại im lặng như vậy. 

Mời quý vị đón xem Mối tình đầu của tôi tập 48 phát sóng lúc 20h00 thứ Ba ngày 16/4 trên kênh VTV3!

>>>Link xem lại Mối tình đầu của tôi tập 47 trên VTV giải trí<<<