Về nhà đi con tập 50

Trong tập 49 Về nhà đi con, sau khi được tận mắt nhìn thấy khuôn mặt của cô Hạnh bán hoa giống hệt hình bóng người mẹ năm xưa, cả Thư và Huệ đều bồi hồi xúc động. Trong khi Huệ tỏ ra vô cùng biết ơn vì ông trời đã giúp cho gia đình cô như được gặp lại người vợ, người mẹ mà họ thương nhớ suốt bao năm nay thì Thư cũng dần hiểu tại sao bố cô lại có tình cảm đặc biệt với người phụ nữ này.

Lịch phát sóng Về nhà đi con tập 50 trên VTV3: Chuyện tình éo le của ông Sơn cô Hạnh đi về đâu?

Vốn dĩ từ trước đến nay, ông Sơn luôn có nhiều “bóng hồng” vây quanh, muốn được cùng ông xây đắp cho tổ ấm. Tuy nhiên, ông Sơn lại chỉ coi họ là bạn bè, hàng xóm láng giềng không hơn không kém. Còn Thư vốn cũng không ưa gì những người phụ nữ “dụ dỗ” bố cô vì tình cảm mà Thư dành cho mẹ quá lớn. Hơn nữa, cô cũng mang trong mình sự ích kỷ và muốn chiếm hữu bố cho riêng ba chị em. Nhưng có vẻ lần này Thư đành phải “ngậm ngùi” từ bỏ cái tôi của mình để vun vén hạnh phúc cho bố.

Lịch phát sóng Về nhà đi con tập 50 trên VTV3: Chuyện tình éo le của ông Sơn cô Hạnh đi về đâu?

Ở một diễn biến khác, chứng kiến tình cảm thái quá mà Dương dành cho bố mình, Bảo không khỏi ghen tuông. Khi thấy bố đi làm về, Bảo còn không tiếc lời “đuổi” bố ra khỏi nhà chỉ vì sợ Quốc và Dương sẽ chạm mặt nhau. Tuy nhiên, Quốc cũng không vừa khi chỉnh đốn lại con trai mình. Ông cho rằng mình là chủ căn nhà mà lại phải ra ngoài đường ở là một điều hết sức vô lý.

Tập 50 Về nhà đi con sẽ hoãn chiếu vào thứ Sáu 20/6 vì trực tiếp lễ trao giải Báo chí Quốc gia trên VTV1 từ 20h. Lịch phát sóng sẽ được rời sang 21h tối thứ Hai 21/6. Mời quý độc giả chú ý đón xem!

>>>Link xem FULL trọn bộ Về nhà đi con trên VTV Giải trí<<<