Quỳnh búp bê tập 14, những diễn biến gay cấn sẽ tiếp tục với những biến cố lớn của động Thiên Thai. Nhiều khán giả dự đoán rằng, những bước ngoặt thật sự sẽ đến trong tập mới.

Ở tập trước, Thiên Thai bắt đầu phải đối mặt nhiều chuyện động trời vì thế mối quan hệ giữa các nhân vật có những thay đổi nhất định. Quỳnh nắm bắt cơ hội để có thể lợi dụng Phong để đạt được mục đích gặp lại con và thoát khỏi thế giới tội lỗi. Cô sẵn sàng chăm sóc cho quý tử của ông Cấn trong bệnh viện. Nhưng ở diễn biến khác, chính những hành động của Quỳnh đang dần làm khoảng cách của cô với Phong xa hơn khi anh chàng cận vệ số một không thích Quỳnh ở bên Phong chút nào.

Nắm bắt cơ hội này, My “sói” lại đến gặp Phong để “gạ” anh chàng này lập ra một đế chế mới trong bối cảnh Thiên Thai đứng trước nguy cơ sập đổ. Cô cho rằng chỉ cần Phong và mình hợp sức là đủ để có thể xưng danh. My sẵn sàng đầu tư tiền, chỉ cần Cảnh có quân và chấp nhận hợp tác.

Tuy nhiên, mọi chuyện còn đang rối bới vì gặp chuyện thì ông Cấn lấy Cảnh ra làm con tốt thí mạng cho Phong khi cậu quý tử một lúc giết hai mạng người. Điều làm anh vô cùng tức giận, cho rằng mình bị đâm sau lưng dù sẵn sàng trả mạng cho ông Cấn bất cứ lúc nào.

Quỳnh búp bê tập 14 sẽ lên sóng vào lúc 21h40 tối thứ Ba (2/10) trên kênh VTV3 Đài truyền hình Việt Nam. Mời quý vị độc giả theo dõi.