Video Quỳnh búp bê tập 25: Uất hận vì bị Kiên đánh, My sói thề không đội trời chung với Đào

Quỳnh búp bê tập 24: Cập nhật lịch chiếu, lịch phát sóng phim truyện Quỳnh búp bê tập 24 trên kênh VTV3 nhanh và sớm nhất.

Video Quỳnh búp bê tập 25: Uất hận vì bị Kiên đánh, My sói thề không đội trời chung với Đào

Ở tập 24 Quỳnh búp bê, Quỳnh rốt cuộc đã biết được tình cảnh thật sự của chị Lan, khi tình cờ nghe anh trai Lan gọi tên cô qua điện thoại. Về tận quê Lan, Quỳnh rơi nước mắt chứng kiến người chị thân thiết nay không còn tỉnh táo như người bình thường. Quỳnh cùng anh trai Lan đă cô vào bệnh viện khám, nhưng sau đó vì thiếu tiền nên không thể nhập viện chữa trị.

Trên đường lên thành phố, Quỳnh đắn đo việc đi khách trở lại, khi giờ đây cô chẳng còn gì để mất cả, mà Lan thì cần rất nhiều tiền để chữa bệnh trở lại là người bình thường.

Trong khi đó, My sói đã phát hiện ra việc Kiên qua lại với Đào - em gái Lan. Với tính cách của mình, My sói đến tận nơi gặp Đào để đánh ghen, song Kiên cũng không phải dạng vừa khi đứng ra cho My một trận.

Video Quỳnh búp bê tập 25: Uất hận vì bị Kiên đánh, My sói thề không đội trời chung với Đào

Uất hận vì bị gã nhân tình quay lưng, My sói gọi điện cho Quỳnh, thề sẽ trút giận lên cô và Đào. Dù được Quỳnh cảnh báo tránh xa Kiên, Đào vẫn ương bướng không nghe lời. Số phận oan trái đang chờ đợi em gái Lan ở những tập phim Quỳnh búp bê sắp tới.

Mời quý vị đón xem tập 25 Quỳnh búp bê phát sóng vào 21h40 tối thứ Hai, ngày 12/11 trên kênh VTV3.  

**** Bài viết chỉ tiết lộ nội dung phim, video theo kênh: VTVgiaitri.vn, theo kênh Youtube: Rubic8

>>> Xem lại Quỳnh búp bê tập 24 full <<<<  

Trước đó trong tập 23 Quỳnh búp bê, tiếp nối những diễn biến của tập trước, sau khi cảnh đánh ghen của Quỳnh bị phát tán trên mạng, cuộc sống của cô trở nên khó khăn hơn rất nhiều. Luôn bị người ngoài dòm ngó, dị nghị, Quỳnh thậm chí còn không dám bước ra ngoài đường. 

Cũng vì chuyện của Quỳnh mà cửa hàng của Thịnh cũng chịu ảnh hưởng không hề nhỏ. Dù rất yêu thương và tin tưởng cô, nhưng với trách nhiệm là một người quản lý, Thịnh không thể vì tình mà bất chấp quy định của công ty được. Về phía Quỳnh, cô cũng biết rằng kể cả Thịnh có chống đối tất cả để giữ cô lại, thì sớm muộn cô sẽ phải rời đi. Quá khứ là thứ mà Quỳnh luôn muốn vứt bỏ nhất nhưng nó lại mãi mãi không thể thay đổi được.

Video Quỳnh búp bê tập 25: Uất hận vì bị Kiên đánh, My sói thề không đội trời chung với Đào

Hiện tại, Quỳnh thì ở ngoài sáng mà kẻ thù thì lại ở trong tối. Cô không thể biết được liệu My "sói" sẽ làm gì tiếp theo cũng như không thể có phương án phòng thân cho mình được. Đúng lúc này, Quỳnh nhận được cuộc điện thoại của Nghĩa. Mặc dù anh không ở bên cạnh cô, nhưng những lời nói an ủi, động viên của Nghĩa lại làm Quỳnh cảm thấy yên tâm hơn nhiều.

Bên cạnh đó, biết được sự thật rằng My "sói" chính là người ra tay hãm hại Quỳnh, Nghĩa liền đề nghị Quỳnh để anh cho đàn em bảo vệ cô, cũng như sẽ trực tiếp tìm gặp và dằn mặt My "sói". Thay vì cứ thấp thỏm lo âu không biết bao giờ tai ương sẽ ập đến, thì thà rằng trừ khử luôn mầm họa đó trước khi nó kịp "sinh sôi nảy nở".  


Nguyệt Anh (tructiep24h.com)

Tags: Quỳnh búp bê tập 24 Lịch chiếu Quỳnh búp bê tập 24 Lịch phát sóng Quỳnh búp bê tập 24 Lịch phát sóng VTV3 Xem Quỳnh búp bê tập 24 Quỳnh búp bê