Chạy trốn thanh xuân tập 21: Phi chia tay xóm trọ để đi xa làm việc

Tập 21 Chạy trốn thanh xuân sẽ phát sóng lúc 21h40 thứ Hai ngày 11/2/2019 trên kênh VTV3 với diễn biến mới nhất. Sau khi Nam và An quyết định quay lại với nhau mặc kệ bố mẹ hai bên phản đối, Nam đã chuyển ra ngoài sống riêng và bỏ công việc hiện tại. 

Phim Chạy trốn thanh xuân tập 21 online: Phi vùi đầu vào công việc để quên đi nỗi đau thất tình

Phi cấp tốc tìm cho mình một công việc để quên đi tình cảm mình dành cho An, anh sẽ đến công trường làm việc và phải rời xa bạn bè ở xóm trọ. Mọi người cùng làm một bữa cơm chia tay nho nhỏ cũng là chúc mừng Phi có một công việc mới lý tưởng. Trong bữa ăn, ánh mắt Phi nhìn An vẫn tình tứ như xưa, Đạt nhận ra liền trêu chọc khiến An đỏ mặt. Phải chia tay mấy thằng bạn thân và xóm trọ thân thuộc, Phi cũng rất buồn nhưng anh cho rằng đây là cách tốt nhất để mình nhanh quên được An. 

Phim Chạy trốn thanh xuân tập 21 online: Phi vùi đầu vào công việc để quên đi nỗi đau thất tình

Mặt khác, sau khi quay lại với An, Nam tự nhiên công khai thể hiện tình cảm với cô, anh bày tỏ thời gian tới của hai đứa sẽ rất khó khăn mới có thể vượt qua. An an ủi anh, dù có chuyện gì xảy ra cô sẽ luôn ở bên cạnh anh và cùng anh vượt qua. An nhớ về những ngày khó khăn trước kia, cô cũng nghĩ rằng luôn có Nam ở bên cạnh nên cô có thể vượt qua được tất cả. Hai người cùng ôm nhau trong cảm động. 

Về phía bà Phương - mẹ của Nam, bà vẫn thúc ép con trai phải suy nghĩ lại về hành động của mình, mẹ Nam liên tục gây áp lực lên anh. Châu vẫn chưa chấp nhận được sự thật sau những chuyện đã xảy ra, cô không kiểm soát được mình khi cứ gọi điện cho Nam mỗi khi mình có tâm sự. 

Phim Chạy trốn thanh xuân tập 21 online: Phi vùi đầu vào công việc để quên đi nỗi đau thất tình

Một bên là người mẹ mà anh kính yêu, một bên là cô gái anh đã làm tổn thương rất nhiều; liệu Nam có thể vượt qua để bảo vệ tình cảm của mình và An?

Mời quý vị đón xem Chạy trốn thanh xuân tập 21 phát sóng lúc 21h40 thứ Hai ngày 11/2 trên VTV3 và VTV giải trí!

>>>>>Link xem trực tiếp Chạy trốn thanh xuân tập 21 trên VTV3<<<<<