Mê cung tập 3: Loạt vụ án về những tên biến thái

Sau hai vụ án về tên biến thái xâm phạm và sát hại các cô gái, Khánh cùng tổ điều tra lại đối mặt với vụ án hoàn toàn mới nhưng mục đích gây án của hung thủ lại không khác hai vụ trên là mấy. Theo bác sĩ, Fedora là kẻ phi giới tính, thích trang điểm đậm, luôn trùm mũ kín mặt, không cho chụp hình và thường né tránh camera. Hắn bị tự kỷ ám thị, luôn bắt bản thân tin rằng mình là tội phạm giết người nếu để lộ tung tích sẽ bị cảnh sát bắt ngay và bị tiêm thuốc độc. 

Xem tập 3 Mê cung: Fedora gây ám ảnh vì biểu hiện biến thái

Tuy nhiên trong vụ án lần này, hung thủ có vẻ rất đầu tư và lên kế hoạch kỹ lưỡng rồi mới tiến hành thực hiện. Fedora ngang nhiên thể hiện những hành vi bệnh hoạn với cô gái mặc váy ngắn vào quán cafe một mình. Khánh tới khám xét nơi hung thủ thực hiện kế hoạch, anh đã dùng năng lực để lần theo từng hành động đã diễn ra của tên biến thái. 

Xem tập 3 Mê cung: Fedora gây ám ảnh vì biểu hiện biến thái

Xem tập 3 Mê cung: Fedora gây ám ảnh vì biểu hiện biến thái

Được biết, hắn ta đã theo dõi nạn nhân rất lâu về trước để biết được hành tung cũng như thói quen giờ giấc sinh hoạt của đối tượng. Nơi mà hắn ta ở cũng chính là góc nhìn thuận lợi nhất để theo dõi nạn nhân mỗi khi cô ta đi làm. Điều đặc biệt chính là biểu hiện của tên Fedora mỗi khi nhìn thấy những cô gái gợi cảm, khuôn mặt biến dạng đó sẽ gây ám ảnh không ít đối với khán giả. Liệu bằng những manh mối mỏng manh, Khánh có thể thành công phá được vụ án này? 

Mời quý vị đón xem trực tiếp Mê Cung tập 3 phát sóng lúc 21h40 thứ Tư ngày 1/5 trên kênh VTV3!

>>>Link xem trực tiếp Mê Cung tập 3 trên VTV3<<<