Trực tiếp 24h: Xem trực tiếp bóng đá, thể thao hôm nay

TRỰC TIẾP Quỳnh búp bê tập 19: My sói trở lại hãm hại Quỳnh, Lan sắp phát điên

Quỳnh búp bê tập 18: Nhân vật My Sói sau một thời gian vắng bóng sẽ trở lại trong tập tiếp theo của bộ phim Quỳnh búp bê.

Lịch phát sóng, lịch chiếu phim Vagabond Suzy cập nhật mới và hot nhất

Tập 18 Quỳnh búp bê, sau khi nhận được tin của Nghĩa rằng con trai vẫn còn sống, Quỳnh tức tốc từ nhà Lan khăn gói lên thành phố để tìm con. Tuy nhiên trớ trêu thay, khi đến nơi, cô mới biết chuyện gia đình nhận nuôi con trai mình đã sang Nhật định cư. Niềm hi vọng cuối cùng nhen nhóm trong cô cũng đã bị dập tắt.

Đã quay về chốn cũ, Quỳnh quyết tâm tìm một công việc để ổn định cuộc sống và làm lại cuộc đời. Việc đầu tiên chính là đi thuê nhà. Quỳnh tìm được một nhà trọ giá rẻ và nhanh chóng được người chủ cho thuê một căn phòng nhỏ. Cô dần sắp xếp lại mọi thứ và chuẩn bị hồ sơ xin việc.

TRỰC TIẾP Quỳnh búp bê tập 19: My sói trở lại hãm hại Quỳnh, Lan sắp phát điên

Tuy nhiên, mọi chuyện dường như chẳng bao giờ là dễ dàng, đặc biệt là với một cô gái làng chơi như cô. Mặc dù tất cả đã là quá khứ, nhưng nó đã để lại một vết nhơ suốt cả cuộc đời Quỳnh. Liên tục đi xin việc nhưng bị từ chối, đang rảo bước trên đường, thì Quỳnh bắt gặp bóng hình quen thuộc của My sói. Cô ta đi cùng một người đàn ông trẻ, và đó không phải ai khác mà chính là Kiên - người đang cặp kè với My sói nhưng lại ve vãn tán tỉnh Đào - em gái Lan sau khi cô bé lên thành phố học. 

Biết My sói đã trông thấy mình, Quỳnh liền nhanh chân trốn sau cột đèn bên vệ đường. My sói sau một hồi đảo mắt, nghĩ rằng mình nhìn lầm nên bỏ đi. Sau đó, Quỳnh vẫn tiếp tục đi xin việc làm và may mắn được nhận vào làm tại một cửa hàng thời trang. Tại đây, cô gặp Thịnh - em vợ của Vũ khi xưa. Anh ta đang làm quản lý tại cửa hàng mà Quỳnh sẽ làm việc thời gian tới đây.

TRỰC TIẾP Quỳnh búp bê tập 19: My sói trở lại hãm hại Quỳnh, Lan sắp phát điên

>>>> Xem lại tập 18 Quỳnh búp bê  <<<<

Trong Quỳnh búp bê tập 18, My Sói (Thu Quỳnh) chính thức trở lại sau quãng thời gian dưỡng thương. Trước đó, do va chạm với Quỳnh ‘búp bê’ (Phương Oanh) ở những tập trước mà My Sói bị tương gạch vỡ đầu, chảy rất nhiều máu. Đó cũng là lý do khi xuất hiện ở những cảnh quay sắp tới, trên trán My Sói có một vết sẹo rất lớn.

Trước đây vốn đã ghen ghét với Quỳnh ‘búp bê’ thì nay My Sói lại càng hận đối phương hơn nữa. Được biết, sau khi Thiên thai sụp đổ My Sói trở thành ‘quân át chủ bài’ dưới tay Phú. Chắc chắn, My Sói ‘tái xuất giang hồ’ sẽ giúp những tình tiết phim càng trở nên gay cấn, hấp dẫn khi cuộc chiến trong giới ‘mại dâm’ được đẩy lên cao trào.

Ở một diễn biến khác, Đào – em gái Lan (Quỳnh Kool) lên thành phố học tập. Với vẻ ngoài xinh đẹp, Đào nhanh chóng thu hút sự chú ý của đám trai thành phố trong đó có Kiên (Mạnh Quân). Dù mới tiếp xúc song Kiên đã nhanh chóng tìm cách bắt chuyện, tán tỉnh Đào. Vai Kiên trong Quỳnh búp bê sẽ đánh dấu sự trở lại của diễn viên Mạnh Quân sau thành công với ‘Quyết đại ca’ trong loạt phim sitcom ‘5S Online’.

**** Bài viết chỉ tiết lộ nội dung phim, video theo kênh: VTVgiaitri.vn, theo kênh Youtube: Rubic8


Tường Minh (tructiep24h.com)

Tags: quỳnh búp bê tập 18 phim quỳnh búp bê xem quỳnh búp bê tập 18 xem tập 18 quỳnh búp bê phim quỳnh búp bê tập 18 quỳnh búp bê vtv3 tập 18 quỳnh búp bê trực tiếp quỳnh búp bê tập 18