Yêu thì ghét thôi tập 29:

Ông Thắng bất ngờ lâm trọng bệnh khiến Kim vô cùng lo lắng. Cô và Du hốt hoảng vào bệnh viện thăm ông ta thì vô tình nghe được toàn bộ cuộc đối thoại giữa ông Thắng và em trai. Hóa ra, ông Thắng trở về chỉ với mục đích duy nhất đó là nhận con để được con hiến thận cứu mình. Kim vô cùng boàng hoàng đau đớn khi biết được sự thật. Vì thương bố, vì niềm mong mỏi khắc khoải được gặp bố bao năm, và hơn hết là nghĩ rằng ông ta đã thay đổi, cô đã nén đi bao nhiêu tủi khổ, đớn đau mà ông ta đã gây ra cho mẹ con cô để bật lên tiếng "bố" đầy đau thương mà cũng tràn ngập hạnh phúc. Nhưng đau đớn thay, ông ta không hề thương yêu cô mà trước đây và bây giờ cũng vậy, ông ta vẫn luôn ích kỉ và tàn nhẫn như thế. Cuối cùng, Kim đã quyết định từ mặt ông Thắng và quyết sẽ không hiến thận cho ông ta.

Nhưng có lẽ vì nghĩa làm con và bản tính lương thiện của mình, Kim vô cùng day dứt, tủi khổ và cuối cùng cô đã thay đổi suy nghĩ và quyết định hiến thận cho ông Thắng. Cô đã gặp bà Diễm và ông Quang để nói ra mong muốn của mình: "mặc dù ông ấy có xứng đáng làm bố của con hay không thì ông ấy cũng là một sinh mạng, nếu mà cứu được con sẽ cứu". Ông Quang và bà Diễm vô cùng bất ngờ trước quyết định của Kim. 

Còn về phía Du, sau khi biết Kim có ý định hiến thận cho ông Thắng, Du cảm thấy rất lo lắng cho sức khỏe của Kim và đã đến tìm gặp bác sĩ. Bác sĩ cho biết nếu Kim hiến thận thì sẽ có nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe tuy nhiên nếu có chế độ ăn uống, tập luyện hợp lí thì sức khỏe của Kim sẽ ổn định. Ngoài ra, bác sĩ còn khuyên vợ chồng Kim nên bàn tính kĩ lưỡng nếu như muốn hiến thận thì phải lùi lại dự tính có con. 

Yêu thì ghét thôi tập 29: xem trực tiếp lúc 21h50 thứ 4 ngày 12/12 trên VTV3

Sau đó, Du và Kim đã hẹn gặp nhau. Kim trách móc Du sao biết chuyện Kim sẽ hiến thận cho ông Thắng nhưng không hỏi gì cô và không ngăn cản cô. Du cho rằng vì anh đang rất lo lắng cho cô, hơn nữa, ông Thắng là bố ruột của Kim nên dù Kim có làm gì thì anh vẫn luôn tin tưởng và ủng hộ mọi quyết định của cô. Nhưng vì Kim vẫn hiểu lầm Du nên cô vẫn giữ khoảng cách và giận dỗi trong lòng nên Kim đã bất ngờ hỏi Du: "Kể cả khi em không thể mở lòng với anh được nữa". 

Yêu thì ghét thôi tập 29: xem trực tiếp lúc 21h50 thứ 4 ngày 12/12 trên VTV3

Vậy cuối cùng, sau những nỗ lực níu kéo, sự quan tâm, chăm sóc chân thành của Du, Kim có buông bỏ được những hiểu lầm và quay trở về sống hạnh phúc bên Du?

Mời quý vị đón xem yêu thì ghét thôi tập 29 lúc 21h50 thứ 4 ngày 12/12 trên VTV3!

>>>>Xem Yêu thì ghét thôi tập 29<<<<