Tử vi hàng tuần 12 con giáp (25/3 - 31/3)

Con giáp tuổi Tý

Bình tĩnh là từ khóa chính của tuổi Tý trong tuần tới. Không có khó khăn hay cản trở nên công việc của họ sẽ đạt trạng thái tốt nhất. Nếu bạn muốn tạo bước đột phá, hãy lập kế hoạch từng bước thật kĩ càng và chú ý tiết kiệm tiền đều đặn.

Con giáp tuổi Sửu

Tuần này, tuổi Sửu sẽ rơi vào trạng huống “một mình chống lại mafia”, may mắn thay, dù có nhiều sự cố hay điều bất như ý thế nào chăng nữa, bạn cũng vẫn sẽ vượt qua đơn giản và an lành. Hãy cứ tin tưởng vào mục tiêu, tử vi hàng tuần 12 con giáp cho rằng, tài chính của con giáp này sẽ sớm bứt phá. Tuy vậy đừng mơ hồ, lầm lẫn trong chuyện tình cảm.

Con giáp tuổi Dần

Tình hình xung quanh đã trở nên hơi phức tạp nên tuổi Dần sẽ có một số trở ngại nhỏ trong công việc. Đừng nhanh nhảu đoảng dẫn đến hậu quả khôn lường. Tài chính dư dôi vừa phải, không nên bận tâm quá đà. Nếu gặp được người ưng ý, nên lên kế hoạch “chiến đấu” từ từ.

Tử vi hàng tuần 12 con giáp (25/3 - 31/3): Tuổi Dần bền bỉ, tuổi Thân thận trọng

Con giáp tuổi Mão

Dù có khó khăn thế nào đi chăng nữa, 7 ngày tuổi Mão luôn nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình từ những người xung quanh. Công việc sẽ được thực hiện một cách dễ dàng. Tử vi hàng tuần 12 con giáp cho rằng, bạn nên giữ mối quan hệ tốt và cẩn thận tránh hao tài tổn lộc, tránh xa thị phi tin đồn và hạn chế đưa ra quyết định khi không tỉnh táo.

Con giáp tuổi Thìn

Cân bằng trạng thái ổn định là từ khóa giúp tuổi Thìn thành công. Nếu có thời gian họ nên trau dồi trí tuệ, rèn luyện cơ thể. Đừng ngần ngại làm việc cho những điều nhỏ nhặt, miễn là hướng đi chính xác, bạn sẽ luôn tiến bộ. Hãy chú ý nhiều hơn đến nửa kia và chia sẻ những suy nghĩ thực sự của bạn.

Con giáp tuổi Tỵ

Trong tuần này, tuổi Tỵ sẽ vô tình tham gia vào một số việc nhỏ nhặt. Cơ hội cũng khá nhiều nhưng với một không gian mới, chắc chắn điều này sẽ khiến bạn cảm thấy choáng ngợp. Tử vi hàng tuần 12 con giáp cho rằng, chỉ cần khéo léo kiểm soát chi phí, chắc chắn bạn sẽ phất lên nhanh chóng.

Tử vi hàng tuần 12 con giáp (25/3 - 31/3): Tuổi Dần bền bỉ, tuổi Thân thận trọng

Con giáp tuổi Ngọ

Tuần này, vận may chung của tuổi Ngọ sẽ tăng dần. Bạn nên chủ động trong công việc, lên kế hoạch hợp lý và thực hiện những ý tưởng sáng tạo càng sớm càng tốt. Chú ý kiểm soát tiêu thụ và tích lũy tài chính phù hợp. Cảm giác đang trở nên ổn định và có cơ hội gặp gỡ người khác giới.

Con giáp tuổi Mùi

Tử vi hàng tuần 12 con giáp dự đoán, tuổi Mùi 7 ngày tới sẽ có phần không ổn định về mặt cảm xúc và dễ bị kích thích dẫn tới cáu kỉnh. Dù công việc tiến triển thuận lợi nhưng họ cũng cần chú ý hành động và thu hẹp đầu tư, quản lý tài chính thận trọng.

Con giáp tuổi Thân

Tuần này tuổi Thân sẽ phải đối mặt với những thăng trầm một cách thận trọng, nếu nỗ lực thực sự, bạn sẽ vượt qua cửa ai dễ dàng. Hãy bình tĩnh với đối tác của bạn và chú ý kiểm soát cảm xúc, đừng cả giận mất khôn.

Tử vi hàng tuần 12 con giáp (25/3 - 31/3): Tuổi Dần bền bỉ, tuổi Thân thận trọng

Con giáp tuổi Dậu

7 ngày tới, tuổi Dậu nên bình tĩnh và di chuyển trong vùng an toàn. Bạn bắt buộc phải làm việc chăm chỉ, nhưng nên giữ một cấu hình thấp theo nghĩa bóng, tức là đừng quá lao tâm khổ tứ vì không ít rắc rối đang chực chờ. Tử vi hàng tuần 12 con giáp nhắc nhỏ, cần chú ý tránh xa các mối vạ tình cảm để giữ gia đình ấm êm.

Con giáp tuổi Tuất

Tuần này, vận may của tuổi Tuất đã được cải thiện, tuy vậy bạn nên chú ý xử lý mối quan hệ hợp tác tại nơi làm việc, tỉnh táo tránh sa bẫy kẻ tiểu nhân. Hãy chú ý điều hòa cơ thể, đừng ăn quá nhiều đồ dầu mỡ và giảm chi tiêu mua sắm. Nên ngồi lại nói chuyện với nửa kia để giảm thiểu mâu thuẫn đang có.

Con giáp tuổi Hợi

Theo dự đoán của tử vi hàng tuần 12 con giáp, tuổi Hợi sẽ có một tuần làm việc như ý. Lưu ý rằng trong khi duy trì sự ổn định, cần phải tăng gấp đôi nỗ lực và chăm chỉ tối đa, sắp đến lúc được hưởng quả ngọt rồi. Tình cảm lâu bền hoặc là những mối quan hệ phát triển mới, chú ý đừng quá vội vàng, mạnh mẽ.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm