Tử vi ngày mới 12 con giáp (12/12) – theo lịch âm

Thứ tư là 6/11 âm lịch, ngày Mậu Dần, tháng Giáp Tý, năm Mậu Tuất.

Tuổi hợp với ngày: Ngọ, Tuất.

Tuổi khắc với ngày: Canh Thân, Giáp Thân.

Hướng Thần tài: Chính Nam.

Hướng vượng vận tình duyên: Đông Nam.

Hướng quí nhân ban ngày: Chính Nam.

Hướng quí nhân ban đêm: Chính Đông.

Khung giờ cát tường cho tử vi ngày mới 12 con giáp (12/12)

Giờ Mùi 13h – 15h

Việc nên làm: Tu sửa nhà cửa, xây nhà, chuyển nhà, an sàng, nhập trạch, khai trương, khai kho, lễ bái, giỗ chạp, cầu phúc, cầu tài, xuất hành, gặp gỡ, đàm phán, đính hôn, cưới hỏi. 

Giờ Sửu 1h – 3h

Việc nên làm: Tu sửa nhà cửa, xây nhà, chuyển nhà, làm mới gian bếp, an sàng, nhập trạch, khai trương, xuất hành, cầu tài, gặp gỡ, đính hôn, cưới hỏi.

Việc cần kiêng kỵ: Lễ bái, cầu phúc.

Tử vi ngày mới 12 con giáp (12/12): Tuổi Tỵ chăm chỉ, tuổi Tuất quý nhân phù trợ

Giờ Thìn 7h – 9h

Việc nên làm: Cầu phúc, cầu tự, đính hôn, cưới hỏi, xuất hành, cầu tài, khai trương, giao dịch, đàm phán, an sàng, nhậm chức, gặp gỡ.

Việc cần kiêng kỵ: Đổ mái, xây nhà, nhập liệm.

Giờ Dần 3h – 5h

Việc nên làm: Chuyền nhà, cầu tự, đính hôn, cưới hỏi, khai trương, giao dịch, tu sửa nhà cửa, an táng.

Việc cần kiêng kỵ: Nhậm chức, tố tụng.

Giờ Mão 5h – 7h

Việc nên làm: Nhập trạch, tu sửa nhà cửa, an táng, nhậm chức, xuất hành, cầu tài, gặp gỡ, lễ bái, giỗ chạp, cầu phúc.

Tử vi ngày mới 12 con giáp (12/12) – theo lịch âm

Con giáp tuổi Tý

Người tuổi Tý sẽ có tâm trạng bức bối, mệt mỏi và dễ phạm sai lầm trong ngày hôm nay. Tử vi ngày mới 12 con giáp kiến nghị, họ nên bình tĩnh tìm phương án phù hợp vượt qua khó khăn thay vì cuống cuồng tìm cách gỡ gạc.

Con giáp tuổi Sửu

Áp lực gia tăng khiến cho người tuổi Sửu cần phải giữ cho cái đầu thêm tỉnh táo và chú ý nhiều hơn tới lời ăn tiếng nói, tránh khẩu thiệt, thị phi.

Con giáp tuổi Dần

Người tuổi Dần sự nghiệp hanh thông nhưng tình cảm tụt dốc. Có lẽ, đúng như tử vi ngày mới 12 con giáp dự đoán, họ đang bước vào thời kì tối tăm, đáng sợ nhất của tuần/tháng 12.

Con giáp tuổi Mão

Người tuổi Mão sẽ được cấp trên khen ngợi, đánh giá cao và tuyên dương trước tập thể. Họ cần đặc biệt chú ý, không được kiêu ngạo, tự mãn và đề phòng kẻ xấu tấn công, giăng bẫy.

Tử vi ngày mới 12 con giáp (12/12): Tuổi Tỵ chăm chỉ, tuổi Tuất quý nhân phù trợ

Con giáp tuổi Thìn

Tài lộc hao tổn, đi lại chú ý an toàn, kiềm chế cảm xúc là lời khuyên chân tình mà tử vi ngày mới 12 con giáp dành cho người tuổi Thìn. Hãy cố gắng vượt qua 24 giờ đầy mệt mỏi phía trước.

Con giáp tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ sẽ có một ngày làm việc đầy chăm chỉ, nỗ lực hoàn thành mọi công việc cấp trên đề ra với hiệu quả vô cùng phấn khởi. Họ nên tranh thủ thời điểm vàng về năng lực này để nhanh chóng mở rộng các mối quan hệ cá nhân.

Con giáp tuổi Ngọ

Tốt nhất, người tuổi Ngọ nên chú ý đến lời ăn tiếng nói để giảm thiểu ma sát cá nhân. Tài vận tụt dốc đi chăng nữa họ cũng nên sẵn sàng đón nhận, tâm lí thoải mái. Điểm nhấn của ngày chính là việc, vận đào hoa của họ tăng vọt.

Con giáp tuổi Mùi

Vận thế thăng hoa là điểm nhấn mà tử vi ngày mới 12 con giáp gửi tới người tuổi Mùi. May mắn được quý nhân phù trợ giúp cho họ có thu hoạch rộn ràng và hầu bao rủng rỉnh suốt 24 giờ tới.

Con giáp tuổi Thân

Đáng tiếc cho người tuổi Thân, dù kinh tế ổn định nhưng họ lại lo nghĩ quá đà, thiếu sự nhẫn nại nên chưa vượt qua được ngưỡng bật của bản thân. Cố gắng lên đôi chút, họ sẽ ổn định được mọi chuyện trong tầm tay.

Con giáp tuổi Dậu

Tài vận tụt dốc, chi tiêu dồn dập khiến cho tử vi ngày mới 12 con giáp và người tuổi Dậu đều khá mệt mỏi, bất ngờ. Họ nên tìm cách khống chế cảm xúc và chú ý nhiều hơn tới từng tiểu tiết.

Con giáp tuổi Tuất

Nhờ được quý nhân phù trợ, cát tinh soi chiếu nên người tuổi Tuất sẽ may mắn đón nhận một ngày làm việc tuyệt vời, đầy tình cảm.

Con giáp tuổi Hợi

Tử vi ngày mới 12 con giáp nhận thấy người tuổi Hợi sẽ có 24 giờ đầy hanh thông thuận lợi, vận thế ổn định, thăng hoa và không mấy ai bì được.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm