Tử vi ngày mới 12 con giáp (13/12) – theo lịch âm

Thứ năm là 7/11 âm lịch, ngày Kỷ Mão, tháng Giáp Tý, năm Mậu Tuất.

Tuổi hợp với ngày: Mùi, Hợi.

Tuổi khắc với ngày: Tân Dậu, Ất Dậu.

Hướng Thần tài: Chính Đông.

Hướng vượng vận tình duyên: Tây Nam.

Hướng quí nhân ban ngày: Đông Bắc.

Hướng quí nhân ban đêm: Chính Nam.

Khung giờ cát tường cho tử vi ngày mới 12 con giáp (13/12)

Giờ Tý 23h – 1h

Việc nên làm: Lễ bái, giỗ chạp, cầu phúc, xuất hành, cầu tài, gặp gỡ, đàm phán, đính hôn, cưới hỏi, tu sửa nhà cửa, an táng, làm mới gian bếp.

Giờ Mùi 13h – 15h

Việc nên làm: Cầu phúc, cầu tự, đính hôn, cưới hỏi, xuất hành, cầu tài, khai trương, giao dịch, an sàng, lễ bái, giỗ chạp.

Tử vi ngày mới 12 con giáp (13/12): Tuổi Tý buồn bã, tuổi Ngọ thăng hoa

Giờ Ngọ 11h – 13h

Việc nên làm: Đính hôn, cưới hỏi, cầu phúc, cầu tài, khai trương, an táng, nhậm chức, xuất hành, gặp gỡ, đàm phán.

Việc cần kiêng kỵ: Tu sửa nhà cửa, động thổ.

Giờ Tị 9h – 11h

Việc nên làm: Nhậm chức, xuất hành, gặp gỡ, đàm phán, cầu tài, đính hôn, cưới hỏi, nhập trạch, chuyển nhà, cầu tự.

Việc cần kiêng kỵ: Tu sửa nhà cửa, an táng, khai quang.

Giờ Hợi 21h – 23h

Việc nên làm: Cầu phúc, cầu tự, đính hôn, cưới hỏi, cầu tài, khai trương, giao dịch, an sàng, gặp gỡ.

Việc cần kiêng kỵ: Nhậm chức, xuất hành.

Tử vi ngày mới 12 con giáp (13/12) – theo lịch âm

Con giáp tuổi Tý

Người tuổi Tý sẽ có một ngày u uất mệt mỏi, tâm trạng buồn bã nên hiệu quả làm việc khá thấp. Tử vi ngày mới 12 con giáp cho rằng, họ nên tìm cách khống chế cảm xúc để cả ngày không bị xuống dốc quá đà.

Con giáp tuổi Sửu

Người tuổi Sửu sẽ có vận trình tài vận không mấy khả quan, công việc bất lợi, thiếu kiên nhẫn là nguyên nhân chính khiến cho họ thêm lo lắng, muộn phiền.

Con giáp tuổi Dần

Tốt nhất, người tuổi Dần nên làm theo lời khuyên của tử vi ngày mới 12 con giáp, đó là, an phận thủ thường. Bởi lẽ “biết mình biết ta, trăm trận trăm thắng”, lùi lại một bước chắc chắn sẽ tốt hơn là xông lên khi yếu thế. May sau, vận đào hoa của họ khá vượng nên sẽ bù đắp được phần nào.

Con giáp tuổi Mão

Người tuổi Mão sẽ có một ngày vô cùng may mắn, hanh thông, thuận lợi, mọi việc ổn thỏa. Họ có thể tận dụng cơ hội này để tiến xa hơn nữa trong công việc và cuộc sống.

Tử vi ngày mới 12 con giáp (13/12): Tuổi Tý buồn bã, tuổi Ngọ thăng hoa

Con giáp tuổi Thìn

Nhiều nguyên nhân và yếu tố khách quan sẽ khiến cho người tuổi Thìn và tử vi ngày mới 12 con giáp thêm phần chán nản. Các mối quan hệ trở nên tồi tệ, vận thế sụt giảm khéo theo tài vận trượt dốc.

Con giáp tuổi Tỵ

Sự chăm chỉ, khéo léo của người tuổi Tỵ là nhân tốt chính giúp họ luôn giữ chữ tín. Cộng thêm nét tính cách dễ chịu, hài hòa, nên họ rất được lòng người đối diện. Tốt nhất, hãy cố gắng giữ cho tâm trạng vui tươi, thoải mái như lời khuyên của tử vi ngày mới 12 con giáp chắc chắn, mọi việc sẽ còn thuận lợi hơn.

Con giáp tuổi Ngọ

Nhờ được quý nhân phù trợ nên người tuổi Ngọ sẽ thăng hoa và phất lên trông thấy. Họ dễ dàng gặt hái nhiều thành công và tâm trạng vui vẻ, phấn khởi suốt nhiều giờ.

Con giáp tuổi Mùi

Điều người tuổi Mùi cần chú ý nhất, theo tử vi ngày mới 12 con giáp chính là chi tiêu cẩn trọng, tài vận sẽ dâng cao nhưng họ dễ phấn khởi mà vung tay quá trán. Hãy học cách nâng cao tay nghề, chú ý trình độ phù hợp.

Con giáp tuổi Thân

Được lãnh đạo gợi ý và chia sẻ nên người tuổi Thân sẽ nhanh chóng thăng tiến hơn nữa trong công việc. May mắn cộng dồn, họ lại rất vượng vận đào hoa nên thấy tâm trạng vô cùng dễ chịu, phấn khích.

Con giáp tuổi Dậu

Hôm nay theo dự đoán của tử vi ngày mới 12 con giáp sẽ là 24 giờ đầy bình ổn và vượng vận làm ăn với người tuổi Dậu. Tâm trạng bình hòa là yếu tố chính khiến cho họ cực kì phù hợp để làm ăn, hợp tác kinh doanh.

Con giáp tuổi Tuất

Người tuổi Tuất sẽ có một ngày đầy ắp tâm trạng và mệt mỏi vì áp lực dâng cao. Cách tốt nhất để họ vượt qua khó khăn là tích cực đối diện và tìm biện pháp giải quyết.

Con giáp tuổi Hợi

Tử vi ngày mới 12 con giáp nhận thấy người tuổi Hợi sẽ có 24 giờ vô cùng viên mãn. Tài vận thăng hoa, công việc hanh thông, quý nhân phù trợ chính là bí quyết giúp họ chạm tay tới thành công vang dội. Hãy chú ý lắng nghe lời khuyên của chuyên gia, tiền bối để có nhiều sáng kiến gợi mở tích cực hơn.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm