Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo (13/12)

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay với Bạch Dương khá vô vị, nhạt nhẽo. Bạn hoàn thành tốt nhiệm vụ cấp trên giao phó một cách quá nhanh chóng nên thấy rằng cần phải thêm chút gia vị vào cuộc sống. Tài vận ổn định, thu nhập dồi dào.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Đôi khi bạn sẽ quá tự tin vào trực giác của bản thân nên sẽ dễ lạc lối vào con đường sai lầm. Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo nhắc nhở, bạn hãy tỉnh táo để không bao giờ lỡ mất thời cơ tuyệt vời mà tiền bối/cộng sự đem đến cho bạn.

Nếu đủ kiên nhẫn, hãy bình tĩnh và đừng hành động vội vàng, hấp tấp. Đo lòng cộng sự chớ nên nhìn nhận qua con mắt thường tình, “thức lâu mới biết đêm dài lắm mộng”.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Với Song Tử, bạn thực sự sẽ có một ngày đầy mệt mỏi và áp lực, muốn nhanh chóng thoát ra khỏi vòng kiềm tỏa, hãy tích cực đón nhận mọi thử thách cả vui lẫn buồn. Cứ chọn những gì khiến cho bạn cảm thấy thoải mái, dễ chịu nhất và tôn trọng quyết định của bản thân.

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo (13/12): Sư Tử muốn vượt rào, Bảo Bình bỏ qua đại cục

Cự Giải (22/6 – 22/7)

24 giờ tới, đừng quá hà khắc với bản thân và người khác, đặc biệt là bạn bè, người thân. Lời khuyên xương máu của tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo dành cho bạn chính là tự tin nhưng phải theo nguyên tắc, đúng quy định nhưng cần linh hoạt. Không được cư xử quá cứng nhắc hoặc khó chịu khiến mọi người bất bình.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử sẽ khó lòng khống chế mọi chuyện, bạn dễ nảy sinh tâm lí “vượt rào” hoặc có nhiều cảm xúc khó chịu vì không thể quyết định mọi thứ ổn thỏa, dễ dàng. Nếu có những cơ hội tuyệt vời, hãy nắm lấy để tiết kiệm thời gian và công sức, tích lũy đều đặn cho tương lai.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ hãy tự tin và bản thân, bạn đang đi rất đúng con đường mình đã lựa chọn. Thỏa mãn hay không còn do những tiêu chuẩn bạn đang nắm giữ trong tay và năng lực xuất chúng khi nào thăng hoa. Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo e rằng, bạn sẽ sớm phải chui ra khỏi vỏ ốc lười biếng thôi.

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo (13/12): Sư Tử muốn vượt rào, Bảo Bình bỏ qua đại cục

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Tính cách nóng nảy, bộp chộp, mâu thuẫn nặng nề khiến cho Thiên Bình trở nên khó gần, có nhiều phản xạ đáng sợ về tâm lí và hơi thu mình. Dẫu sao, hãy chú ý nhiều hơn tới sức khỏe để đảm bảo cơ thể không bị nóng trong, nhiệt người, hạn chế ăn đồ cay nóng.

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Bọ Cạp đang vội vàng lái chệch con tàu cuộc sống, khác xa so với những gì mà tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo dự đoán. Họ muốn cố gắng cải thiện cuộc sống của bản thân nhưng hơi vội vàng nên khó lòng như ý. Đừng chống đối quá mức nếu không sẽ càng thêm mệt mỏi.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã khá hấp tấp và nòng lòng hoàn thành nhiệm vụ của bản thân. Dù bạn có sở trường về mảng này nhưng vẫn cần cẩn thận, chú ý nhiều hơn tới chất lượng và hoạt động thường ngày. Làm việc gì đi chăng nữa, Nhân Mã vẫn cần tập trung và chú ý cao độ mới có thể đạt hiệu quả cao.

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo (13/12): Sư Tử muốn vượt rào, Bảo Bình bỏ qua đại cục

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết nên chú ý đừng bao giờ bỏ cuộc hay buông xuôi giữa chừng. Bạn hoàn toàn có quyền phủ quyết hoặc phản đối nhưng bao giờ cũng cần mạnh dạn bày tỏ ý kiến. Sự cố gắng chưa chắc đã được công nhận ngay tức thì nhưng chắc chắn sẽ tạo nền tảng vững chắc cho bạn trong tương lai.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình thực sự đang quá chú ý tới tiểu tiết mà bỏ qua đại cục và chẳng mấy khi biết rằng, mình đang gặp phải quá nhiều vấn đề về phong cách làm việc. Hãy linh hoạt đón nhận mọi việc và tùy cơ ứng biến thoải mái hơn. Tài vận vừa tầm cho thấy bạn đừng nản chí.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Theo dự đoán của tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo Song Ngư sẽ có một ngày đầy tập trung và kiên định. Công việc sẽ khó tránh khỏi có đôi chút sơ suất nhưng sẽ luôn đơn giản hơn rất nhiều nên hãy cứ cố gắng bền bỉ để học hỏi và tích lũy kinh nghiệm thực tế.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm