Tử vi ngày mới 12 con giáp (24/11) – theo lịch âm

Thứ bảy là 18/10 âm lịch, ngày Canh Thân, tháng Quý Hợi, năm Mậu Tuất.

Tuổi hợp với ngày: Tý, Thìn.

Tuổi khắc với ngày: Nhâm Dần, Mậu Dần, Giáp Tý, Giáp Ngọ.

Hướng Thần tài: Chính Tây.

Hướng vượng vận tình duyên: Chính Nam.

Hướng quí nhân ban ngày: Tây Bắc.

Hướng quí nhân ban đêm: Chính Tây.

Tử vi ngày mới 12 con giáp (24/11): Tuổi Tỵ vất vả, tuổi Ngọ bình an

Khung giờ cát tường cho tử vi ngày mới 12 con giáp (24/11)

Giờ Tị 9h – 11h:

Việc nên làm: Lễ bái, giỗ chạp, cầu phúc, tu sửa nhà cửa, làm mới gian bếp, cầu tự, đính hôn, cưới hỏi, chuyển nhà, nhập trạch, khai trương, giao dịch.

Việc cần kiêng kỵ: Nhậm chức, xuất hành.

Giờ Mùi 13h – 15h:

Việc nên làm: Tu sửa nhà cửa, xây nhà, chuyển nhà, an sàng, nhập trạch, khai trương, khai kho, xuất hành, cầu tài, gặp gỡ, đàm phán, đính hôn, cưới hỏi.

Việc cần kiêng kỵ: Cầu phúc, cầu tự, lễ bái, giỗ chạp.

Giờ Tuất 19h – 21h:

Việc nên làm: Cầu phúc, cầu tự, đính hôn, cưới hỏi, cầu tài, khai trương, giao dịch, an sàng, làm mới gian bếp, lễ bái, giỗ chạp.

Việc cần kiêng kỵ: Nhậm chức, xuất hành, đổi mái, xây nhà, nhập liệm.

Giờ Thìn 7h – 9h:

Việc nên làm: Cầu phúc, cầu tự, đính hôn, cưới hỏi, xuất hành, cầu tài, khai trương, giao dịch, an sàng, nhậm chức.

Việc cần kiêng kỵ: Tu sửa nhà cửa, động thổ.

Giờ Sửu 1h – 3h:

Việc nên làm: Lễ bái, giỗ chạp, gặp gỡ, đàm phán, đính hôn, cưới hỏi, tu sửa nhà cửa, an táng.

Việc cần kiêng kỵ: Nhậm chức, xuất hành, cầu tài.

Tử vi ngày mới 12 con giáp (24/11): Tuổi Tỵ vất vả, tuổi Ngọ bình an

Tử vi ngày mới 12 con giáp (24/11) – theo lịch âm

Con giáp tuổi Tý

Tử vi ngày mới 12 con giáp cho rằng, người tuổi Tý sẽ có 24 giờ khá tồi tệ và mệt mỏi. Công việc bất thuận, các mối quan hệ tồi tệ khiến cho họ càng thêm đau đầu.

Con giáp tuổi Sửu

Nhờ được quý nhân phù trợ nên người tuổi Sửu sẽ sớm gặt hái thành công trong công việc và tài chính. Hôm nay rất phù hợp để họ đàm phán và quyết định những hợp đồng quan trọng.

Con giáp tuổi Dần

Tử vi ngày mới 12 con giáp cho rằng, người tuổi Dần sẽ có vận trình tài chính tụt dốc, chi tiêu quá nhiều khiến cho họ hao hụt đi không ít, đặc biệt là bị biến động mạnh mẽ về tâm lí do thu không đủ bù chi.

Con giáp tuổi Mão

Sự tinh tế và trực giác chuẩn xác chính là bí quyết giúp người tuổi Mão đi tới thành công đơn giản trong 24 giờ tới. Họ nên học cách hài lòng với những gì đang có, chớ tham lam quá đà và kiểm soát chi tiêu tối đa để tránh vung tiền qua cửa sổ.

Con giáp tuổi Thìn

Không khó để tử vi ngày mới 12 con giáp nhận ra rằng, người tuổi Thìn sẽ có 24 giờ đầy mạnh bạo, tinh lực tràn đầy. Họ xử lí công việc nhanh nhạy và vượng vận đào hoa nên hay được quý nhân là người khác giới trợ giúp, hỗ trợ kịp thời khi gặp khó khăn.

Con giáp tuổi Tỵ

Với người tuổi Tỵ, ngày hôm nay sẽ là quãng thời gian khó khăn trùng điệp, vất vả gian nan liên tục. Họ nên mạnh dạn tìm kiếm sự hỗ trợ từ người ngoài/cộng sự chứ đừng miệt mài khắc phục vì càng làm sẽ càng rối. Nhưng nếu biết kiên trì bền bỉ đúng cách, chắc chắn họ sẽ nhanh chóng chạm tay tới thành công.

Tử vi ngày mới 12 con giáp (24/11): Tuổi Tỵ vất vả, tuổi Ngọ bình an

Con giáp tuổi Ngọ

Dự đoán của tử vi ngày mới 12 con giáp về vận số của người tuổi Ngọ gói gọn trong hai từ bình an, may mắn. Họ được cấp trên tin tưởng trọng dụng nên dễ dàng gặt hái nhiều thành công trong công việc và sự nghiệp, tài chính rộn ràng.

Con giáp tuổi Mùi

Sự chăm chỉ và giúp đỡ kịp thời của những quý nhân giấu mặt là nguyên nhân chính giúp con giáp tuổi Mùi có một ngày làm việc vô cùng thăng hoa. Những dự định cần làm cho dịp cuối năm, họ đã triển khai và thực hiện thắng lợi giòn giã.

Con giáp tuổi Thân

Tử vi ngày mới 12 con giáp nhận định, người tuổi Thân sẽ có 24 giờ hanh thông, thuận lợi. Họ được lãnh đạo biểu dương, sự nghiệp và tiền đồ xán lạn, các mối quan hệ cá nhân phát triển theo chiều hướng tích cực, tốt đẹp.

Con giáp tuổi Dậu

Tinh thần phấn chấn, cảm giác vui vẻ, tư duy đổi mới và cách hành xử lịch thiệp, quyết đoán đồng thời vô cùng hiệu quả sẽ giúp người tuổi Dậu phấn chấn lên hẳn trong ngày làm việc mới. Còn chần chừ gì nữa mà không triển khai các dự án tiềm năng?

Con giáp tuổi Tuất

Tài vận khấm khá nhưng sẽ có đôi chút khó khăn ngáng trở, nhưng tất cả cũng sẽ khiến cho người tuổi Tuất cảm thấy hài lòng và mãn nguyện. Bởi lẽ, họ đang được nửa kia ủng hộ vững vàng và làm chỗ dựa vững chắc trong mọi quyết định nên làm gì cũng thấy vững tin.

Con giáp tuổi Hợi

Tử vi ngày mới 12 con giáp dự đoán người tuổi Hợi sẽ có vận trình sự nghiệp không mấy thuận lợi. Cảm giác chủ đạo với họ trong 24 giờ tới sẽ là lực bất tòng tâm, cố gắng trong vô vọng.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm