Thảo Nguyên Thứ tư, 26/12/2018 08:54 (GMT+7)

Xem Gạo nếp gạo tẻ tập 102 Full: Đánh mất Tường, Hương phát điên đòi tự tử

Gạo nếp gạo tẻ tập 102: Việc kết hôn của Hương và Tường đang thuận lợi thì Trinh vô tình để lộ với bà Mai, khiến bà tức giận tìm cách phá tan kế hoạch.

Gạo nếp gạo tẻ tập 102: Bà Đào chua xót phát hiện con trai làm bảo vệ

Con dâu bị rạn xương chậu, gia đình thêm mệt mỏi, gánh bún đậu hàng rong của Quang cũng vắng khách khiến bà Đào càng thêm đau đầu vì lo nghĩ. Ở nhà hàng ngày, đang từ người phụ nữ lớn tuổi không phải bận tâm điều gì, bà Đào phải lo liệu chăm sóc cho con dâu từng li từng tí.

Bà thậm chí còn chán nản chia sẻ với Trinh khi bị Mai gọi giúp đỡ “con dâu gì mà gọi mẹ chồng như giúp việc”. Ngồi được đôi chút, khi bà Đào đang nói chuyện tâm sự với Trinh thì bà Mai gọi mẹ chồng vào phòng, nhờ bà Đào ra công viên gần nhà, chụp hình ông bảo vệ vì nhớ lại lời nói hôm trước của mẹ chồng "con gầy như chú bảo vệ mẹ gặp". Dường như linh tính của người phụ nữ mách bảo bà Mai rằng, ông Vương đang giấu mình làm chuyện gì đó.

Qủa thật ở đây, bà Đào đã bắt gặp cảnh tượng éo le: Vương đang phải vất vả quét rác thu dọn khi bị quản lí bộ phận trẻ tuổi hơn quát nạt và chê bai liên tục. Nhìn thấy con trai khổ cực, không còn vẻ đạo mạo oai phong của giảng viên đại học bà Đào tan vỡ cả trái tim, khóc không ra nước mắt.

Xem Gạo nếp gạo tẻ tập 102 Full: Đánh mất Tường, Hương phát điên đòi tự tử

Phát hiện ra con trai - chồng mình dù đã lớn tuổi vẫn phải đi làm công việc bảo vệ nhọc nhằn vất vả, người làm mẹ, làm vợ không kìm được nước mắt xót xa

Xem Gạo nếp gạo tẻ tập 102 Full: Đánh mất Tường, Hương phát điên đòi tự tử

Biết lí do tại sao ông Vương ngày một héo mòn, gầy rộc, cánh tay đen cháy và da dẻ xám lại, bà Đào khóc không ra nước mắt. Giây phút mẹ con chạm mặt nhau trong bộ dạng khó tả của con trai, bà Đào thật sự không biết nói gì hơn ngoài việc để cho nước mắt tuôn rơi. Chiếc điện thoại bà cầm trên tay gần như rơi tuột. Bà Đào xiêu vẹo trở về nhà.

Gạo nếp gạo tẻ tập 102: Kiệt vật lộn trong nỗi nhớ và ân hận vì Phúc đưa bé Thương ra đi

Trăm mối ngổn ngang, bị bà Mai đâm đơn kiện lên tận bệnh viện để Ban Giám đốc khiển trách nặng nề, phẫu thuật thất bại khiến người nhà bệnh nhân đòi hành hung, mọi thứ trong Phúc vỡ vụn. Cô càng không thể chấp nhận được khi tình cờ trên đường về thấy cảnh Kiệt đưa Hân đến văn phòng luật sư.

Tin nhắn gửi đi không hề được hồi đáp, Phúc lại thầm nghĩ tới cảnh vì sao mình đã tần tảo chịu đựng để rồi đáp lại là sự vô tâm của Kiệt. Những quá khứ ám ảnh, lời nói của Kiệt về việc tại sao anh quay về với mẹ con cô, nối lại chuyện tình 8 năm về trước đã đứt gánh khiến Phúc ân hận và lo lắng, cô sợ không biết tại sao chính mình đã thay đổi đến vậy và muốn ra đi mãi mãi, tìm chốn bình yên trong tâm trạng.

Tập 102 Gạo nếp gạo tẻ: Tường đau tim mãi mãi ra đi, bỏ Hương lại một mình

Về phần mình, bà Mai nằm nhà nghĩ ngợi linh tinh và tức giận vì chuyện Hương dám giấu gia đình đi đăng kí kết hôn với Tường. Bà Mai một mực trách mắng con gái tự đâm đầu vào chỗ chết, muốn trở thành góa phụ. Ai dè, bà Đào về nhà, trách con dâu ốm mệt để chồng phải đi làm bảo vệ và làm um mọi việc lên. Biết tin bà Mai đau sụn người, nghe mẹ chồng kể cảnh chồng còng lưng làm việc. Đúng lúc bà Mai gọi điện tới chỗ thầy hiệu trưởng trường ông Vương làm việc thì chồng bà về tới nhà, giật lấy điện thoại.

Mọi chuyện vỡ lở, bà Mai căm hờn, muốn trút giận lên đầu Hương nên gọi cô về nhà trách mắng thậm tệ, từ việc biết bố bị đuổi việc mà không nói với mẹ tới chuyện bà cả gan nghĩ rằng, chính Hương đã tiết lộ toàn bộ chuyện xấu về cuộc đời và những hành vi sai trái của Hân - em gái mình khiến Kiệt thay đổi thái độ và đòi li dị Hân bằng được. 

Xem Gạo nếp gạo tẻ tập 102 Full: Đánh mất Tường, Hương phát điên đòi tự tử

Nếu không có Kiệt kịp thời xuất hiện, Hương đã phải gánh cái án oan mẹ ruột gán cho mình "lén đâm sau lưng" Hân, chính vì nghĩ sai cho con gái mà bà Mai luôn cay nghiệt với Hương và "không thể thương con được"

Hóa ra, bấy lâu nay, sâu thăm trong thâm tâm bà Mai, lúc nào bà cũng cho rằng, Hương không đáng được yêu quý như Hân và chính cô đã làm người đạp đổ hạnh phúc của gia đình em gái nên có vẻ chính vì vậy mà bà năm lần bảy lượt không muốn cô được vui vẻ khi Tường và Hương quyết định đăng kí kết hôn. 

Thế nhưng vừa may Kiệt tới nhà thăm bà, anh nghe được hết tất cả và vào thanh minh cho chị vợ. Anh đã nhẹ nhàng giãi bày và khẳng định Hương chưa bao giờ hé răng nói bất cứ điều gì bất lợi hay làm hành vi "đâm sau lưng" như bà Mai nói. Để tới khi truy tới cùng, lí do vì sao Kiệt biết rõ mọi nguồn cơn về hành vi phạm pháp của Hân, bà Mai mới ớ người khi biết, Kiệt đã vô tình nghe từ chính bà nói ra!

Xem Gạo nếp gạo tẻ tập 102 Full: Đánh mất Tường, Hương phát điên đòi tự tử

Hương bị mẹ mắng oan đến nỗi không kịp thanh minh lấy một lời...

Xem Gạo nếp gạo tẻ tập 102 Full: Đánh mất Tường, Hương phát điên đòi tự tử

May sao, khi Hương đang trong lúc tâm trạng rối ren, mệt mỏi, cô nhận được điện thoại của Tường và quyết định về gặp anh. Tường cầm chiếc nhẫn đẹp lung linh tự tay chọn lựa và ngồi hạnh phúc chờ đợi. Với anh, bây giờ không còn gì tuyệt hơn việc được trao nhẫn cho người phụ nữ của cuộc đời mình. Nét mặt ấm áp, giãn nở và đầy cảm xúc của Tường chứa đựng tất cả những điều ngọt ngào nhất của tình yêu mà ai cũng có thể cảm nhận được. 

Đáng tiếc thay, khi Hương đang trên đường gặp Tường, cậu lại bị cơn đau tim ập tới hành hạ, ngã gục ra sân. Trong lúc đó, bà Mai dồn dập nhắn tin trách móc Tường, vì cho rằng, anh đang hủy hoại cuộc đời Hương. Dường như bà Mai không thể nào chịu được việc Hương Tường hạnh phúc và cố gắng phá đám. Về tới nhà Tường, Hương thấy chiếc nhẫn để trên mặt bàn. Thấy Tường nấu ăn ngon thơm cho mình và ngủ quên vì chờ quá lâu. Dọn cơm ra bàn, khi lay gọi Tường dậy, vì anh ngủ say quá, Hương cũng nằm kề bên anh.

Khi hộp nhẫn rơi xuống, cô bừng tỉnh vì biết Tường đã nguy kịch và đưa anh tới bệnh viện, nhưng tất cả đã quá muộn. Chờ ở hành lang, đợi bác sĩ khám chữa cho Tường, Hương gọi Công tới rồi bất tỉnh. Hân được gọi tới chăm sóc cho chị cả, cô không biết nói gì khi chị mình phải gánh chịu nỗi đau quá lớn. Trước khi Tường vào nhà xác, Hương tới gặp anh lần cuối. Cô nâng niu từng nét trên gương mặt anh, đầy đau khổ và xót thương.

Hương gần như điên dại không thể chấp nhận sự thật là Tường đã mãi mãi ra đi. Nhưng sự thực là Tường chỉ gửi cho cô một tin nhắn rằng, đừng chờ anh, anh sẽ đi một thời gian. Và tất cả là do Hương tưởng tượng mà thành vì bị shock quá. Tệ hại thay, khi mẹ Tường nhắn tin rằng, anh đang cấp cứu bên Mĩ thì Hương suy sụp đòi tự tử. 

Khi mọi người giải cứu cho Hương, sự thực mới được hé lộ là cô đang mang thai 2 tháng, Hương nén nỗi đau, trở về thực tại. Khi biết chuyện ông Vương đau đớn vô cùng, khóc trong nước mắt vì cho rằng, nếu ông và bà Mai không quá cố chấp, mọi việc đã khác đi rồi, con gái cả không phải chịu đau khổ. 

Xem Gạo nếp gạo tẻ tập 102 Full: Đánh mất Tường, Hương phát điên đòi tự tử

Tập 102 Gạo nếp gạo tẻ: Kiệt đau đáu nỗi lòng đi tìm Phúc

Phúc chuyển về tỉnh làm việc, cho bé Thương theo mình, Kiệt bặt vô âm tín và thực sự chưa biết xoay xở thế nào. Anh hẹn Hân ra nói chuyện, với thái độ mệt mỏi vô cùng. Kiệt bàn với Hân việc mình gửi con về quê cho em gái chăm sóc, còn mình đi tìm Phúc và con gái. Dù Hân muốn đón con về nhưng Kiệt không nỡ vì lo nhà cô đang xảy ra nhiều việc. 

Công đau đớn thay cho Hương, tìm tới tận nhà, tiết lộ mọi chuyện những gì mà Hương đã làm cho bà từ bán nhà, chăm sóc bà khi bà bị bệnh. Anh gào khóc, làm náo loạn mọi thứ. Khi ấy, bà Mai mới hiểu, con gái đã hi sinh vì mình tới mức, chỉ vì bà gọi về mà không thể gặp Tường lần cuối, trước khi anh ra đi. Công cứ gào lên trong vô vọng rằng "con xin mẹ, hãy đi bù đắp cho Hương đi mẹ". 

Gạo nếp gạo tẻ tập 102 tiếp tục các rắc rối đang xảy ra trong nhà ông Vương. Bà Mai từ lúc bị Phúc vô tình đẩy bị thương phải nằm một chỗ càng trở nên khó chiều. Chính vì thói hay sai vặt, gọi hết người này tới người kia nhờ giúp đỡ của bà đã khiến nhiều bí mật trong gia đình vô tình bị phát hiện. 

Chính vì bà Mai gọi mẹ chồng với thái độ thiếu tôn trọng, bà Đào đã bực mình ra ngoài hóng gió. Đi bộ giữa công viên, bà Đào bất ngờ phát hiện sự thật rơi nước mắt: ông Vương đang hót rác giữa công viên. Khổ sở hơn nữa, trong bộ dạng cuống cuồng vì làm việc không hiệu quả, ông bị một nhân viên khác kém xa mình về tuổi tác mắng xối xả vào mặt. 

Xem Gạo nếp gạo tẻ tập 102 Full: Đánh mất Tường, Hương phát điên đòi tự tử

 Nhìn hình ảnh vô cùng đáng thương của con, trái ngược hình ảnh người thầy giáo trước đây uy nghiêm trên bục giảng, vừa thương vừa xót xa, bà Đào không khỏi rơi lệ. Đúng lúc ấy, ông Vương ngẩng đầu lên và nhận ra mẹ, liệu ông sẽ giải thích sao với mẹ về việc này. Bà Đào liệu có chấp nhận công việc của con trai mình?

Xem Gạo nếp gạo tẻ tập 102 Full: Đánh mất Tường, Hương phát điên đòi tự tử

Trong một diễn biến khác, do Trinh vô tình để lộ việc Hương đi kết hôn với Tường cho bà Mai, bà Mai tức giận lập tức gọi Hương về trình diện hòng phá Hương Tường. Một bên người yêu đang chờ đợi, một bên mẹ, Hương canh cánh trong lòng biết phải chọn ai? Quá thương mẹ, Hương đành phải về với bà Mai để Tường đứng đợi. Liệu rằng sau bao nhiêu vất vả, Hương Tường có thực sự thuộc về nhau hay việc Hương chưa xuất hiện có thể khiến Tường hiểu nhầm? 

Cũng trong lúc ấy, Phúc có lẽ là người đang đau khổ nhất khi cô gặp quá nhiều sóng gió bủa vây. Vô tình đẩy bà Mai ngã, Phúc bị bà Mai kiện lên chính bệnh viện nơi cô làm. Bất hạnh thay ngay lúc đó Phúc cũng thực hiện một ca mổ không thành công. 

Quá nhiều áp lực với công việc, Phúc lại bị thêm một cú sốc tinh thần khi nhìn thấy Kiệt đang ân cần đi cùng Hân. Thực tế lúc đó Kiệt đơn thuần chỉ đang bàn chuyện nhờ luật sư giúp Hân, nhưng trong mắt Phúc chắc chắn cô nghĩ rằng hai người đang dần quay lại với nhau. Cô dùng phép thử cuối, yêu cầu Kiệt đến bên cô. Nhưng Kiệt vì đang bận công chuyện nên khi đọc được tin nhắn thì Phúc đã đi xa mang theo Thương - đứa con vừa mới gọi Kiệt là bố không lâu. 

Liệu rằng Kiệt có lao đi tìm Phúc đến cùng, hay sẽ buông tay để Phúc được nghỉ ngơi và suy nghĩ lại? Phúc có trở lại bên Kiệt hay quyết định từ bỏ tất cả?

Xem Gạo nếp gạo tẻ tập 102 Full: Đánh mất Tường, Hương phát điên đòi tự tử

Có thể bạn quan tâm

​Soi kèo, nhận định Clermont vs Amiens 00h00 ngày 15/4- Hạng nhất Pháp

Nhận định Clermont vs Amiens hôm nay 00h00 ngày 15/4, Hạng nhất Pháp. Xem tỷ lệ nhà cái, dự đoán soi kèo Clermont vs Amiens chính xác nhất trên Tructiep24h.

Nhận định soi kèo Toronto FC vs Club Leon, 5h00 ngày 15/4

Nhận định soi kèo Toronto FC vs Club Leon, 5h00 ngày 15/4, giải CONCACAF Champions League. Dự đoán kết quả, tỷ lệ kèo nhà cái bóng đá trận Toronto FC đấu với Club Leon chính xác nhất.

Nhận định bóng đá Pakhtakor vs Tractor, 22h00 ngày 14/4

Nhận định bóng đá Pakhtakor vs Tractor, 22h00 ngày 14/4 giải AFC Champions League. Dự đoán, phân tích kết quả bóng đá chính xác nhất.

Link xem trực tiếp Persepolis vs Al Wahda, 21h30 ngày 14/4 - Cúp C1 châu Á 2021

Trực tiếp Persepolis vs Al Wahda hôm nay 21h30 ngày 14/4, vòng bảng cúp C1 châu Á. Link xem trực tiếp trận Persepolis vs Al Wahda cập nhật nhanh nhất.

Nhận định soi kèo FC Seoul vs Seoul E-Land, 17h30 ngày 14/4

Nhận định soi kèo FC Seoul vs Seoul E-Land, 17h30 ngày 14/4, Cúp FA Hàn Quốc. Dự đoán kết quả, tỷ lệ kèo nhà cái bóng đá trận FC Seoul đấu với Seoul E-Land chính xác nhất.

HLV Phan Thanh Hùng bất ngờ rời Becamex Bình Dương

Chiều 14/4, HLV Phan Thanh Hùng đã nộp đơn xin từ chức HLV Becamex Bình Dương vì lý do sức khỏe.

Nhận định soi kèo Nagoya Grampus vs Sanfrecce Hiroshima, 17h30 ngày 14/4

Nhận định soi kèo Nagoya Grampus vs Sanfrecce Hiroshima, 17h30 ngày 14/4, giải VĐQG Nhật Bản. Dự đoán kết quả, tỷ lệ kèo nhà cái bóng đá trận Nagoya Grampus đấu với Sanfrecce Hiroshima chính xác nhất.

Link xem trực tiếp Sharjah vs Al Quwa Al Jawiya, 01h00 ngày 15/4 - Cúp C1 châu Á 2021

​Trực tiếp Sharjah vs Al Quwa Al Jawiya hôm nay 01h00 ngày 15/4, bảng B cúp C1 châu Á 2021. Link xem trực tiếp trận Sharjah vs Al Quwa Al Jawiya cập nhật nhanh nhất.

Trực tiếp bóng chuyền nam VĐQG 2021 bảng B: Thể Công vs Biên Phòng

Trực tiếp bóng chuyền nam VĐQG 2021 Thể Công vs Biên Phòng 20h ngày 14/4.

Nhận định soi kèo Philadelphia vs Deportivo Saprissa, 7h00 ngày 15/4

Nhận định soi kèo Philadelphia vs Deportivo Saprissa, 7h00 ngày 15/4, CONCACAF Champions League. Dự đoán kết quả, tỷ lệ kèo nhà cái bóng đá trận Philadelphia đấu với Deportivo Saprissa chính xác nhất.

Link xem trực tiếp Goa vs Al Rayyan, 00h00 ngày 15/4 - Cúp C1 châu Á 2021

Trực tiếp Goa vs Al Rayyan hôm nay 00h00 ngày 15/4, bảng E cúp C1 châu Á 2021. Link xem trực tiếp trận Goa vs Al Rayyan cập nhật nhanh nhất.

Lộ dấu hiệu Sergio Aguero sẽ gia nhập Barca vào cuối mùa

Truyền thông Tây Ban Nha cho biết, tiền đạo Sergio Aguero có thể sẽ gia nhập Barca sau khi mùa giải năm nay khép lại khi người đại diện của anh đang đàm phán với gã khổng lồ xứ Catalan.

Nhận định bóng đá Osnabruck vs Jahn Regensburg, 23h30 ngày 14/4

Nhận định bóng đá Osnabruck vs Jahn Regensburg, 23h30 ngày 14/4 giải Hạng 2 Đức. Dự đoán, phân tích kết quả bóng đá chính xác nhất.

Trực tiếp bóng chuyền nam VĐQG 2021 bảng B: VLXD Bình Dương vs Bến Tre

Trực tiếp bóng chuyền nam VĐQG 2021 VLXD Bình Dương vs Bến Tre 16h ngày 14/4.

Trực tiếp Bóng chuyền VĐQG 2021 bảng A: Hải Tiến Thanh Hóa vs BTL Thông tin FLC

Trận đấu giữa Hải Tiến Thanh Hóa và BTL Thông tin FLC thuộc khuôn khổ bảng A Nữ giải bóng chuyền vô địch quốc gia 2021 sẽ diễn ra vào lúc 18h00 ngày 12/4.

#
CLB
Trận
+/-
Điểm
1
Manchester City
32
44
74
2
Manchester United
31
27
63
3
Leicester City
31
18
56
4
West Ham United
31
12
55
5
Chelsea
31
19
54
6
Liverpool
31
16
52
7
Tottenham Hotspur
31
17
49
8
Everton
30
3
48
9
Arsenal
31
8
45
10
Leeds United
31
0
45
11
Aston Villa
30
10
44
12
Wolves
31
-10
38
13
Crystal Palace
31
-19
38
14
Southampton
31
-17
36
15
Brighton Hove Albion
31
-5
33
16
Burnley
31
-17
33
17
Newcastle United
31
-19
32
18
Fulham
32
-18
26
19
West Bromwich(WBA)
31
-31
24
20
Sheffield United
31
-38
14