Trực tiếp 24h - Tin tức bóng đá 24h - Nhận định, Lịch thi đấu, kết quả bóng đá mới nhất

Giải quần vợt Roland Garros (tiếng Pháp: Tournoi de Roland-Garros), hay còn gọi là Giải quần vợt Pháp Mở rộng, là một trong 4 giải Grand Slam quần vợt trong năm. Đây là giải Grand Slam thứ 2 trong năm, thường diễn ra vào khoảng thời gian nửa cuối tháng 5 và đầu tháng 6 tại Paris, Pháp. Giải đấu được đặt theo tên của anh hùng phi công người Pháp - Roland Garros. Đây là giải đấu trên mặt sân đất nện lớn nhất thế giới. Giống như tại Australian Open hay Wimbledon luật thi đấu tại Roland Garros theo thể thức 5 set thắng 3 (đối với nội dung đơn nam) và theo thể thức 3 set thắng 2 (đối với nội dung đơn nữ), không có ván giải hòa (tie-breaker) ở hiệp cuối cùng (trừ Mỹ Mở rộng), ngoài ra còn có nội dung đánh đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ phối hợp. Roland Garros được coi là giải đấu đòi hỏi nền tảng thể lực khắc nghiệt nhất. Đương kim vô địch hiện tại là Rafael Nadal (lần thứ 10 vô địch).

Trực Tiếp 24h cập nhật tin tức, lịch thi đấu, kết quả giải quần vợt quần vợt Pháp Mở rộng 2018. Thông tin giải quần vợt Roland Garros 2018 French Open. Xem trực tiếp tennis: cập nhật link xem quần vợt trực tuyến mới nhất 24h hôm nay. Tường thuật trực tiếp các trận tennis diễn ra tối, đêm nay và rạng sáng ngày mai. Video tổng hợp highlight những trận tennis hấp dẫn mới nhất của Roland Garros cũng được cập nhật  liên tục 24h.

Ngoài ra, tin tức bên lề, hình ảnh, scandal hậu trường, lịch thi đấu, link xem trực tiếp tennis các trận đấu của giải Grand Slam Pháp mở rộng Roland Garros 2018 của các tay vợt hàng đầu thế giới hiện nay như: Roger Federer, Andy Murray, Novak Djokovic, Rafael Nadal, Marin Cilic, Alexander Zverev... hay các tay vợt nổi tiếng Việt Nam Lý Hoàng Nam, Trịnh Linh Giang, Nguyễn Văn Phương, Phạm Minh Tuấn... cũng được Trực Tiếp 24h tổng hợp cập nhật nhanh nhất cho các bạn tiện theo dõi.

Cập nhật: 12/06/2018 11:03