Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo (9/1)

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tâm trạng tồi tệ khiến Bạch Dương thiếu tập trung và mất cảnh giác. Lúc nào bạn cũng thấy áp lực khi ở bên nửa kia vì bất mãn trong công việc. Tài vận suy giảm vì chi tiêu mù quáng, thiếu kiểm soát.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo dự đoán, hôm nay sẽ khá tệ với Kim Ngưu, bạn phải đối mặt với các nguy cơ hao tài tổn lộc không hề nhỏ. Khi kí kết hợp đồng cần tham khảo, đối soát kĩ càng, tránh “bút sa gà chết”.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Mọi chuyện ập đến vội vàng và thiếu thuận lợi may mắn nên Song Tử cần tiến hành tất cả đúng theo dự định đề ra, tuyệt đối không cải sửa. Nếu có sự sa sút, sụt giảm, đừng mất niềm tin vào bản thân, chỉ cần tìm ra nguyên nhân và khắc phục kịp thời.

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo (9/1): Kim Ngưu hao tài tổn lộc, Ma Kết kiên định

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Có vẻ như Cự Giải đang trên đà chi tiêu quá mạnh, bạn gặp phải nhiều vấn đề trong kinh doanh, dễ bị tiểu nhân phỉnh nịnh, lừa gạt. Đừng manh động đầu tư mạo hiểm, tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo gợi ý nên án binh bất động chờ thời.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Nhiều nguyên nhân khách quan khiến Sư Tử tiêu tiền sai mục đích và đưa ra những định hướng, quyết định thiếu tính khách quan trong ngày hôm nay. May sao họ có một sức khỏe tốt và đón nhận nhiều niềm vui từ bạn bè, cộng sự.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Mọi việc dần đi vào quỹ đạo khiến Xử Nữ cảm thấy hài lòng vì những nỗ lực của bản thân cuối cùng cũng đã được đền đáp. Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo chúc mừng và mong họ tiếp tục cố gắng gấp đôi gấp ba để sớm hưởng quả ngọt.

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo (9/1): Kim Ngưu hao tài tổn lộc, Ma Kết kiên định

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Hôm nay sẽ là một ngày đầy kịch tích, ganh đua và không thiếu các cuộc cãi vã. Bạn chưa dám đối đầu với thử thách vì hơi thiếu tự tin. Nếu muốn, Thiên Bình hoàn toàn có thể quay đầu, về với vị trí cũ, từ bỏ bổng lộc và áp lực quá cao.

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Theo nhận định của tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo, Bọ Cạp đang nghiêm trọng hóa mọi vấn đề nhưng lại phung phí thời gian cho những việc không đâu. Đừng mất tập trung quá sức, hãy ưu tiên giải quyết những việc quan trọng hơn.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Đừng quá lười biếng, bạn đang có đủ mọi thứ nên bắt đầu nảy sinh tâm lí hưởng thụ. Những lời cam kết Nhân Mã hứa sẽ đảm bảo cho người thương, gia đình đâu rồi? Chẳng lẽ bạn chưa đủ chín chắn và thiếu trưởng thành đến vậy.

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo (9/1): Kim Ngưu hao tài tổn lộc, Ma Kết kiên định

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Nhiều biến động ập đến khiến Ma Kết sẽ phải chật vật khống chế, khắc phục những sự cố bất ngờ. Đừng để tâm trạng bị ảnh hưởng nặng nề vì những tình huống khách quan. Nếu biết kêu gọi sự giúp đỡ kịp thời và có các phương án dự phòng phu hợp, tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo tin rằng họ sẽ sớm vượt qua khó khăn.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Đừng quá đa nghi hay sợ hãi, tâm lí e dè khiến bạn cho rằng, khắp nơi đều đang giăng bẫy và không dám đón nhận cái mới. Nếu muốn, hãy đặt dấu chấm cho quan hệ tay ba, bắt đầu công việc mới ở vị trí, địa điểm mới, khởi động lại từ đầu.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo dự đoán, Song Ngư sẽ có 24 giờ đầy bất lợi, khó kiềm chế cảm xúc. Bạn trở nên lo lắng vì quá nhiều điều nằm ngoài khả năng dự đoán của bản thân. Chỉ cần xác định đúng mục tiêu, nghe theo trực giác mách bảo, mọi chuyện rồi sẽ ổn định.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm