Tử vi hàng tuần 12 cung hoàng đạo (25/3 - 31/3)

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Thực tế tàn nhẫn đang thử thách trêu ngươi Bạch Dương. Chính vì thế, đôi khi bạn nên học cách “bơ” đi mà sống, thay vì để cảm xúc lấn át lý trí. Tương lai còn rất dài, đôi khi nên chấp nhận đánh đổi để bứt phá. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Những sự kiện bất ngờ có thể bất ngờ ập đến với Kim Ngưu khiến bạn trở nên bận rộn vô cùng. Bạn có đủ năng lực và thời gian để hoàn thành mọi nhiệm vụ, dù là khó nhằn nhất. Tử vi hàng tuần 12 con giáp cho rằng, đừng để mọi thứ khiến bạn phát điên bằng cách cho mình chút thời gian sống chậm lại và lắng nghe cẩn thận.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Đừng dằn vặt vì không thể làm hài lòng được tất cả. Chìa khóa thành công của bạn chính là sự vui vẻ, hoạt bát và mạnh mẽ. Tử vi hàng tuần 12 con giáp nhắc nhỏ rằng, nếu bạn không thể làm mọi thứ dù đã thay đổi suy nghĩ nhiều lần, đừng quá khắc nghiệt với chính mình.

Tử vi hàng tuần 12 cung hoàng đạo (25/3 - 31/3): Xử Nữ dối trá, Nhân Mã cần cù

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Những gì bạn phải làm trong tuần này là ngăn chặn những thị phi, lời đồn đại xâm chiếm tâm trí và cản trở bước đi của bản thân. Tử vi hàng tuần 12 cung hoàng đạo nhắc lại để Cự Giải nhớ: bạn sinh ra để mạnh mẽ và bứt phá, biến những điều không thể thành có thể. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Những đam mê, khao khát, tham vọng mạnh mẽ của Sư Tử khiến bạn trở nên đầy hoang dã. Đừng để bản thân bị khuất phục bởi những điều đơn giản, bạn chẳng bao giờ e ngại sự thay đổi. Nhưng trong chuyện tình cảm, ổn định lại là điều vô cùng phù hợp với bạn.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi hàng tuần 12 cung hoàng đạo nhắc nhỏ, Xử Nữ đừng bao giờ dối trá hoặc thiếu thành thật với đối tác, cộng sự. Tương lai của bạn ở phía trước, phụ thuộc rất nhiều vào những lời nói của 7 ngày tới.

Tử vi hàng tuần 12 cung hoàng đạo (25/3 - 31/3): Xử Nữ dối trá, Nhân Mã cần cù

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

7 ngày tới Thiên Bình sẽ dễ dàng đánh giá thấp những cảm xúc không thể giải thích và đôi khi trở nên mù quáng. Bạn sẽ phải đối mặt với không ít thử thách trong tuần này. Điều bạn phải làm không phải là để nó đi nhanh hơn, mà là chờ đợi và cảm nhận để chiến đấu hết mình.

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Bọ Cạp luôn biết lắng nghe, rất giỏi trong việc chú ý đến những gì đang xảy ra xung quanh. Tuy vậy, đôi khi nên bỏ qua thị phi để đi lên bằng tài năng thực sự. Tử vi hàng tuần 12 cung hoàng đạo nhắc nhỏ, chỉ cần đầu tư và đi đúng hướng, chắc chắn, mọi việc sẽ khác.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Cơ hội trau dồi kĩ năng và bản lĩnh nghề nghiệp của bạn đang tới, việc bạn cần làm là chăm chỉ và tập trung tối đa. Nên nhớ rằng, Nhân Mã không bao giờ đơn độc, bạn chỉ cần nỗ lực để tự mình giải quyết mọi vấn đề và kiềm chế cảm xúc để luôn thấy mình hạnh phúc. Mong muốn và nhầm lẫn cũng có thể tốt như sức mạnh để phát hiện ra bộ mặt thật của nửa kia.

Tử vi hàng tuần 12 cung hoàng đạo (25/3 - 31/3): Xử Nữ dối trá, Nhân Mã cần cù

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Vất vả nỗ lực hết mình, Ma Kết nhận thấy, sự kiên nhẫn của bản thân dường như trở nên vô nghĩa và ngu ngốc. Thật ra, tử vi hàng tuần 12 cung hoàng đạo hiểu rằng, bạn luôn biết những gì mình muốn. Khi đến đúng thời điểm, chòm sao này sẽ được hưởng đúng những gì mình bỏ ra.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Cảm giác tội lỗi dường như luôn bủa vây Bảo Bình suốt thời gian qua, đừng để bản thân rơi vào tình huống khó xử. Thay vào đó hãy hành động thực tế để chăm sóc bản thân ngọt ngào và bao dung.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Với dự đoán của tử vi hàng tuần 12 cung hoàng đạo, cảm xúc dạt dào có thể khiến Song Ngư cảm thấy bối rối vô cùng. Mạnh dạn giải tỏa vấn đề bằng cách trao đổi mọi thứ thật tỉnh táo và đầy thành ý sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi chuyện ổn thỏa.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm