Giọng hát Việt 2019 tập 10

Tập 10 Giọng hát Việt 2019 sẽ tiếp tục là vòng Đo ván giữa các thí sinh của 4 đội HLV Thanh Hà, Tuấn Ngọc, Hồ Hoài Anh và Tuấn Hưng. Chắc chắn đây sẽ là đêm thi nối tiếp sự căng thẳng và bùng nổ của tất cả các thí sinh tham gia cuộc thi vì họ chỉ có một cơ hội để khẳng định mình. Một là đi tiếp, hai là dừng cuộc chơi.

Cuộc thi vốn đã khốc liệt nay càng trở nên căng não và khó khăn hơn khi thí sinh thách đấu không biết được đối thủ phía trước mình là ai. Ai cũng mong rằng mình sẽ gặp được một người vừa tầm, có khả năng tranh giành được suất vé đi tiếp. Tuy nhiên, cuộc đời không như là mơ khi số phận của họ nằm trong lá thăm may rủi.

Giọng hát Việt 2019 tập 10 xem FULL: HLV Tuấn Ngọc căng thẳng khi thách đấu với đàn em Thanh Hà

Bên cạnh các thí sinh thì các vị HLV cũng tỏ ra lo lắng và cân não không kém. Chính bởi không biết đối thủ của thí sinh đội mình sẽ là "quái vật" nào nên các HLV cũng cảm thấy hết sức hồi hộp và mong đợi màn thể hiện của thí sinh đội mình sẽ hoàn hảo để thu hút được lượt bình chọn của quý khán giả.

Ngoài những lo âu phiền muộn thì các vị HLV cũng dành rất nhiều lời khuyên cho các thí sinh. Dù họ có dừng lại hay tiếp tục cuộc hành trình với Giọng hát Việt thì tất cả sẽ là hành trang quý báu giúp cho các thí sinh vững bước trên con đường sự nghiệp âm nhạc sau này.

Giọng hát Việt 2019 tập 10 xem FULL: HLV Tuấn Ngọc căng thẳng khi thách đấu với đàn em Thanh Hà

Theo như HLV Hồ Hoài Anh và Tuấn Ngọc thì nhiều bạn đã quá chú ý vào việc phô diễn giọng hát mà quên đi cảm xúc chân thật khi thể hiện ca khúc của mình. Còn HLV Tuấn Hưng thì có màn tranh cãi nảy lửa vs Hồ Hoài Anh vì sự bất đồng quan điểm về kinh nghiệm sân khấu của thí sinh.

Mời quý độc giả đón xem Giọng hát Việt 2019 tập 10 được phát sóng lúc 21h15 tối Chủ nhật ngày 16/6 trên VTV3

>>>>Link xem TRỰC TIẾP Game show Giọng hát Việt tập 10 trên VTV3<<<<