Nhanh như chớp tập 13

Nhanh như chớp tập 13 là vòng bán kết tiếp theo của chương trình năm nay. Tập thi chào đón sự trở lại của đội chơi gồm ba thí sinh Bê Trần, Big Daddy và Emily. Tuy nhiên, khác với lần trước Bê Trần cô đơn lẻ bóng chứng kiến cặp đôi kia ngọt ngào thì lần này Bê Trần lại dắt Big Daddy đi riêng với nhau.

Việc bắt cặp như thế này khiến tất cả mọi người đều vô cùng ngạc nhiên còn Emily chỉ biết cười trừ. Trái ngược với sự ngại ngùng của Big Daddy thi Bê Trần công khai: “Em đập chậu cướp hoa quen rồi anh. Sau bao nhiêu năm em đã phát hiện ra người đàn ông của đời em”.

Xem online Nhanh như chớp tập 13 FULL: Mạc Văn Khoa lầy lội thành boy hời hợt

Bên cạnh đó, đội thi “không cùng hành tinh với chúng ta” với các diễn viên hài cực hot Mạc Văn Khoa, Anh Đức và Lâm Vỹ Dạ cũng mang đến chương trình một không khí rất hài hước. Mới mở đầu, quý ông tia chớp Trần Anh Huy đã làm thơ tặng Lâm Vỹ Dạ: “Có bao giờ trong cuộc thi căng đét/ Anh vô tình gào thét tên Dạ?”.

Xem online Nhanh như chớp tập 13 FULL: Mạc Văn Khoa lầy lội thành boy hời hợt

Trong tập trước, người xem đã được chứng kiến những phần thi rất xuất sắc của hai đội. Phần thắng nghiêng về đội của S.T Sơn Thạch, Thuỳ Anh. Một chương trình vừa thú vị, vừa hài hước lại được gặp gỡ cũng như thử tài những gương mặt đang cực hot mà nhiều người yêu quý. Hãy cùng đón xem tập 13 của Nhanh như chớp nhé!

Mời quý độc giả đón xem tập 13 Nhanh như chớp mùa 2 phát sóng lúc 21h tối thứ Bảy 22/6 trên sóng HTV7. 

>>>Link xem trực tiếp tập 13 Nhanh như chớp mùa 2<<<