Lịch phát sóng Trời sinh một cặp tập 3

Tập 3 Trời sinh một cặp sẽ phát sóng lúc 21h15 thứ Bảy ngày 11/5 trên kênh VTV3 với vòng đấu hoàn toàn mới. Nữ ca sĩ Văn Mai Hương vừa hoàn tất đội hình tại chương trình “Trời sinh một cặp” mùa 3 gồm: Phóng viên Châu Nhật Nguyên, người mẫu Đồng Ánh Quỳnh, diễn viên Tâm Anh và NTK Võ Thanh Can. Đây hứa hẹn sẽ là đội hình có đối thủ đáng gớm với các huấn luyện viên còn lại. 

Trời sinh một cặp tập 3 full trên VTV3 thứ Bảy 11/5

 

Trời sinh một cặp tập 3 full trên VTV3 thứ Bảy 11/5

Bên cạnh đó, Văn Mai Hương khẳng định sẽ không chủ quan mà cố gắng giúp sức để các “chiến binh” khoe được hết khả năng, sự sáng tạo trong từng tuần thi. Ở diễn biến trước, diễn viên Tâm Anh mang đến "Trời sinh một cặp" mùa 3 không khí sôi động của ca khúc "Ngựa ô thương nhớ". Tâm Anh được Huy Tuấn dành lời khen ngợi: "Em là diễn viên mà có cơ hội khám phá khả năng ca hát của mình thì đó là điều đáng khen".

Trời sinh một cặp tập 3 full trên VTV3 thứ Bảy 11/5

Trời sinh một cặp tập 3 full trên VTV3 thứ Bảy 11/5

Yaya Trương Nhi gây bất ngờ cho khán giả khi mạo hiểm cover hit Mỹ Tâm - "Đâu chỉ riêng em". Cô cũng chia sẽ mục đích tham gia chương trình là để thử thách bản thân trong một lĩnh vực mà trước đây cô không hề tự tin. Bên cạnh đó, Yaya Trương Nhi cho biết cô đầu tư rất kỹ cả về giọng hát lẫn trang phục biểu diễn. Mặc dù được Thiên Vương MTV ra sức chiêu dụ nhưng Yaya Trương Nhi vẫn quyết định về đội Đinh Hương.

Trong 2 ngày 3/5 và 4/5 diễn ra Lễ Quốc tang Nguyên Chủ tịch nước - Đại tướng Lê Đức Anh nên lịch chiếu tập 3 Trời sinh một cặp được hoãn lại một tuần từ ngày 4/5 sang ngày 11/5. Mời quý vị đón xem Trời sinh một cặp tập 3 phát sóng lúc 21h15 thứ Bảy ngày 11/5 trên VTV3!

>>>Link xem trực tiếp Trời sinh một cặp tập 3 trên VTV3<<<