The Face Gương mặt thương hiệu 2018 tập 2

Khác với tập 1, bước vào tập 2 với thử thứ thách mới, tất cả thí sinh và huấn luyện viên đều hết sức tập trung và căng thẳng cho phần thi của mình. Khi chỉ bảo từng thí sinh trong thử thách, không một huấn luyện viên nào giữ được bình tình khi liên tục phải "hét ra lửa" để có thể dạy dỗ nhằm đem lại hiệu quả. Các huấn luyện viên hầu hết đều rất cáu giận vì cá nhân thí sinh làm chưa tốt, khác hoàn toàn với các lần tập luyện trước đó.

Minh Hằng khá khó chịu khi trong màn kết hợp, thí sinh của mình đã không thể có cách ra vào khuôn hình đúng đắn. Trong khi đó, Võ Hoàng Yến thật sự cáu giận: "Tập thì hay lắm...Em phải là như thế này chứ, như này, như này này..." với màn biểu diễn chưa ra hồn của thí sinh đội mình. Người bực mình nhất trong thử thách này có lẽ là Thanh Hằng, cô thật sự nổi cáu và phát điên khi Lệ Nam là người duy nhất trong đội làm chưa tốt, gây thất vọng. Thanh Hằng thậm chí đã phải liên tục hét và đứng vào làm mẫu cho thí sinh của mình. 

Bởi phần thể hiện chưa tốt nên trong quá trình đợi kết quả, huấn luyện viên cùng thí sinh đội nào cũng vô cùng lo lắng và sợ rằng đội mình thất bại. Đội Võ Hoàng Yến dường như là đội làm tốt hơn cả khi có được bố cục tốt và một đội hình đồng đều. Đội Minh Hằng thì lại thể hiện được sự biến hoá tốt trong quá trình thử thách. Còn với đội Thanh Hằng, dường như mọi chuyện đang trở nên tồi tệ vì một cá nhân. Trong phòng chờ, Thanh Hằng mạnh mẽ chỉ ra rằng Lệ Nam chính là nhân tố yếu nhất trong thử thách vì sự mất hồn và thiếu tập trung. Bản thân Lệ Nam cũng chỉ biết rơi lệ sau màn trình diễn chưa được như ý...

The Face Gương mặt thương hiệu 2018 tập 2 sẽ được lên sóng vào lúc 20h50 tối nay (Chủ nhật, 14/10) trên kênh VTV3. Mời quý vị độc giả theo dõi!