Trời sinh một cặp tập 7

Trải qua thử thách đầu tiên là song ca cùng HLV với bản tình ca được yêu thích, 10 thí sinh đã xuất sắc vượt qua và tiến tới vòng đấu tiếp theo với thử thách: Liên khúc và Mash up. Đến với vòng này, thí sinh của từng đội sẽ cùng HLV của mình thể hiện những bản phối vô cùng hài hòa và truyền cảm hứng. Để làm được điều đó, các HLV đang "vắt óc" suy nghĩ kết hợp những bản mash up nào phù hợp với giọng hát và quãng âm của từng thí sinh.

Trời sinh một cặp tập 7: Yaya Trương Nhi bừng sáng nhất dàn thí sing

Được đánh giá khá cao trong vòng thi trước, Huỳnh Anh cùng với HLV Đinh Hương sẽ tiếp tục song ca thể hiện những bài hát sâu lắng mà không kém phần ngọt ngào. Các nghệ sĩ đi theo con đường diễn viên mấy ai dũng cảm thể hiện tài năng và sự cố gắng trong một chương trình âm nhạc lớn, dưới sự dẫn dắt của HLV có chuyên môn âm nhạc họ sẽ được trau dồi nhiều hơn về giọng hát cũng như kĩ thuật biểu diễn.

Trời sinh một cặp tập 7: Yaya Trương Nhi bừng sáng nhất dàn thí sing

Trời sinh một cặp tập 7: Yaya Trương Nhi bừng sáng nhất dàn thí sing

Ở vòng này, nội dung sẽ được các team thể hiện phong phú hơn so với vòng hát tình ca, bởi lẽ mỗi đội mang một màu sắc riêng nên những bản phối cũng sẽ đa dạng hơn rất nhiều. Yaya Trương Nhi nổi bật trong bộ trang phục màu hồng và tự tin thể hiện cá tính trên sân khấu, HLV của cô cũng rất khéo léo khi lựa chọn cho cô bài hát có tiết tấu nhanh và thu hút người nghe. Liệu đêm diễn đầu tiên của thử thách thứ hai sẽ đem đến những điều bất ngờ gì cho khán giả?

Mời quý vị đón xem tập 7 Trời sinh một cặp phát sóng lúc 21h15 thứ Bảy ngày 8/6 trên VTV3!

>>>Link xem trực tiếp Trời sinh một cặp tập 7 trên VTV3<<<