Lịch phát sóng VTV6 hôm nay: Bên cạnh các chương trình hấp dẫn dành cho giới trẻ, bộ phim Cô ấy thật tuyệt tập thứ 7 là tâm điểm chú ý của nhiều khán giả trong buổi tối hôm nay, thứ 4 (1/8). Bộ phim sẽ được phát sóng vào giờ vàng 20h30. 

Trước đó, như thường lệ, trên kênh sóng VTV6, đúng 12h00, khán giả sẽ được theo dõi chương trình hấp dẫn, trẻ trung Bữa trưa vui vẻ. Khách mời hôm nay là một người đặc biệt khiến khán giả không thể rời mắt. 

Với những khán giả trẻ yêu thích sự khám phá, chắc chắn Khám phá thế giới và Khám phá Việt Nam sẽ làm hài lòng tất cả. Chủ đề của Khám phá Việt Nam hôm nay có tên Mùa của thiên đường. 

Cùng với đó, xuyên suốt thời gian một ngày, Bản tin thế hệ số liên tục cung cấp đầy đủ tin tức cho những người theo dõi. 

Với những khán giả có nhiều thời gian xem VTV6, chắc chắn, kênh sóng này sẽ làm thỏa mãn khán giả bởi nhiều bộ phim thú vị khác được phát sóng vào những thời gian hợp lý trong ngày. Hôm nay, Nơi ẩn nấp bình yêu bước vào tập 22 bên cạnh Ngày mai ánh sáng tập 5...

Lịch phát sóng VTV6 hôm nay (1/8):

Lịch phát sóng VTV6 hôm nay (1/8): Cô ấy thật tuyệt tập 7