Lịch phát sóng VTV6 hôm nay: Mọi sự chú ý của khán giả VTV6 hôm nay sẽ đổ dồn vào trận đấu giao hữu giữa U23 Việt Nam với U23 Uzbekistan tại giải Tứ hùng Cup Vinaphone. Đây sẽ là cơ hội để thầy trò Park Hang Seo phục thù sau thất bại lịch sử tại trận chung kết đầy tuyết trắng ở Thường Châu hồi VCK U23 Châu Á. Trận đấu này sẽ được VTV6 tường thuật trực tiếp lúc 19h00.

Trước đó, một cuộc đối đầu đáng chú ý khác tại cúp Tứ hùng là U23 Palestine đối đầu U23 Oman. Trận đấu này diễn ra vào 16h15.

Bên cạnh đó, như thường lệ, bữa ăn quen thuộc Bữa trưa vui vẻ sẽ lên sóng đúng 12h00 buổi trưa. Hôm nay, khách mời của nhà hàng vui vẻ là cái tên lạ mà quen Lâm Vissay. Chàng diễn viên điển trai đã thành công và để lại dấu ấn trong lòng khán giả với những vai diễn trên phim truyền hình trong khoảng thời gian gần đây. Xuất hiện trên Bữa trưa vui vẻ, Lâm Vissay hứa hẹn bộc lộ những câu chuyện khác hoàn toàn mới mẻ, khác với những gì trên màn ảnh.

Sau đó, chương trình thu hút Nhật ký VTV Cup được lên sóng vào 13h00. Hiện giải bóng chuyền VTV Cup 2018 đang diễn ra tại nhà thi đấu Phú Thọ và nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả.

Những chương trình quen thuộc VTV6 vẫn lên sóng như thường nhật vào các khoảng thời gian trong ngày. Bản tin thế hệ số chiếu vào 22h45. Nào cũng phong cách lên sóng lúc 11h30. Khám phá Việt Nam hôm nay có chủ đề Sắc màu làng hương Thủy Xuân…

Lịch phát sóng VTV6 hôm nay (7/8):

Lịch phát sóng VTV6 hôm nay (7/8): Trực tiếp U23 Việt Nam – U23 Uzbekistan