Bí mật nàng fangirl tập 16

Sau khi hẹn gặp mẹ của Cha Si An để nói thật về thân phận của mình, Ryan Gold chìm trong sự đau đớn khi nhớ về quá khứ. Ryan Gold giờ đã có Sung Duk Mi luôn ở bên và an ủi anh mỗi khi gặp khó khăn. Hiểu được Ryan đang phải trải qua những gì, Duk Mi đã dành cả đêm tâm sự cùng anh, thậm chí ngủ quên luôn tại phòng tranh cho đến sáng hôm sau. Cảnh "giường chiếu" của hai nhân vật chính trong teaser tập này khiến khán giả không khỏi phát cuồng, cuối cùng thì Ryan và Duk Mi cũng sắp về chung một nhà.

Bí mật nàng fangirl tập cuối: Cái kết viên mãn cho Ryan Duk Mi

Mặt khác, gia đình Sung Duk Mi còn từng nhận nuôi Ryan Gold cho đến khi anh chàng bất ngờ bị bỏ lại ngoài phố một mình giữa đêm. Người phụ nữ đã bỏ rơi Ryan Gold vẫn chưa được xác định là mẹ Cha Si An hay mẹ của Sung Duk Mi. Cậu bạn thân Eun Gi có thái độ bất thường khi nghe tên thật của Ryan là Heo Yoon Jae, ngay lập tức anh đã đến nhà cô bạn thân để hỏi rõ mọi chuyện. 

Bí mật nàng fangirl tập cuối: Cái kết viên mãn cho Ryan Duk Mi

Trong diễn biến mới nhất, sau nhiều năm "thất lạc", Ryan Gold và Sung Duk Mi cuối cùng đã nhận ra nhau. Không ngờ tới có cuộc hội ngộ này, Ryan Gold cũng tiết lộ bức tranh trường phái "trừu tượng" dành cho Sung Duk Mi. Nỗi ám ảnh cũng đã biến mất, Ryan Gold đã thực sự có thể cầm trên tay bút lông một lần nữa sau những ngày tháng chịu đựng ám ảnh. Đây chính là dấu mốc quan trọng trong mối quan hệ của hai người.

Mời quý vị đón xem Bí Mật Nàng Fangirl tập 16 được cập nhật bản Vietsub sớm nhất trên Zing TV!

>>>Link xem trọn bộ Bí Mật Nàng Fangirl trên Zing TV<<<