Lịch chiếu Thanh xuân của em đều là anh

Thanh xuân của em đều là anh là bộ phim với chủ đề học đường đang được giới trẻ mong đợi rất nhiều trong mùa hè này. Với sự tham gia của Tống Văn Khoa và Tống Duy Long, bộ phim hứa hẹn sẽ đem đến cho người xem nhiều cảm xúc đan xen và nhớ lại tình yêu tuổi học trò. Thanh xuân của em đều là anh là một bức tranh tình yêu đầy thơ mộng ở lứa tuổi thiếu niên và những vấp ngã đầu đời. 

Lịch phát sóng, lịch chiếu phim Thanh xuân của em đều là anh

Vận mệnh giúp cho thanh xuân Phương Khả Dư cũng như Chu Lâm Lâm đều là những ấn tượng tốt đẹp của đối phương. Một cặp thanh mai trúc mã trên suốt chặng đường luôn bên cạnh nhau cùng cố gắng, chứng kiến những thời khắc quan trọng trong cuộc đời của đối phương. Dù là thăng hay là trầm, những chuyển biến trên chặng đường tìm kiến thành công họ luôn muốn có đối phương bên cạnh. 

Lịch phát sóng, lịch chiếu phim Thanh xuân của em đều là anh

Lịch phát sóng, lịch chiếu phim Thanh xuân của em đều là anh

Nội dung phim xoay quanh một Chu Lâm Lâm từ nhỏ sống trong gia đình luôn lạc quan, nhân phẩm tốt, tính cách tốt và một Phương Dư Khải có thành tích tốt trong học tập cũng như nhan sắc cao. Anh luôn âm thầm để ý và chăm sóc cho Lâm Lâm, một tình yêu nhẹ nhàng và lặng lẽ nhưng khiến người ta phải phát ghen. Những khoảnh khắc đầy ngọt ngào và lãng mạn sẽ được phác họa đầy đủ trong Thanh xuân của em đều là anh. 

Thanh xuân của em đều là anh dự kiến phát sóng tập đầu tiên vào ngày 21/6, khung giờ phát sóng cụ thể sẽ được Tructiep24h cập nhật sớm nhất. Mời quý vị đón xem!