Chỉ vì được gặp em tập 13

Vì để trả lại những gì mà Ngô Hiểu Từ nợ gia đình Phan gia, Cao Khiết quyết định nộp hồ sơ xin làm việc tại tập đoàn trang sức Thịnh Phong. Trong buổi phỏng vấn, cô đã phải chạm mặt con gái của Ngô Hiểu Từ là Cao Huệ, cũng chính là em gái cùng cha khác mẹ của cô. Chỉ có điều vì là đối tác quan trọng của Thịnh Phong nên Cao Huệ được mời đến với tư cách là ban giám khảo. 

Vốn không ưa gì Cao Khiết vì không chỉ là đối thủ trong cuộc thi thiết kế vừa qua mà còn là tình địch trong mối quan hệ yêu đương với Vu Trực nên sự có mặt của Cao Khiết khiến Cao Huệ không giấu được sự ngạc nhiên và tức giận. Trong khi đó, ngồi cạnh Cao Huệ lúc này không ai khác chính là Vu Trực. Mặc dù Cao Khiết đã giấu anh tự mình nộp đơn xin việc nhưng Vu Trực rất vui khi được gặp cô trong tình huống này. 

Xem Chỉ vì được gặp em tập 13: Cao Khiết công khai đối đầu với Cao Huệ

Ở một diễn biến khác, dẫu biết rõ Cao Huệ rất thích mình nhưng Vu Trực lại không thể làm trái được con tim của anh. Nhận được lời nhắc nhở từ người bạn thân rằng nên chọn tình yêu hay là đòi lại công bằng cho mẹ, Vu Trực tỏ ra khá khỏ xử. Bởi lẽ nếu có được Cao Huệ thì việc Vu Trực đấu lại mẹ kế của anh là Mục Tử Vân sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Xem Chỉ vì được gặp em tập 13: Cao Khiết công khai đối đầu với Cao Huệ

Mời quý độc giả tiếp tục đón xem tập 13 Chỉ vì được gặp em phát sóng tối Chủ nhật ngày 17/3 trên Zing TV và FPT Play!

>>>>Link xem FULL trọn bộ Chỉ vì được gặp em trên Zing TV<<<<  

>>>>Link xem FULL trọn bộ Chỉ vì được gặp em trên FPT Play<<<<