Chỉ vì được gặp em tập 9

Tham gia vào cuộc thi thiết kế trang sức cùng với Cao Huệ, Cao Khiết gặp vô vàn khó khăn khi đội ngũ chế tác của cô đột ngột bỏ cô ngay trong phần thi quan trọng nhất. May mắn là lúc này, ông ngoại cô, người đã chế tạo trang sức truyền thống gần cả một đời người bất ngờ xuất hiện. Nhân dịp trọng đại của cháu gái mình, ông đã đến để giúp đỡ Cao Khiết lúc cô khó khăn nhất.

Hai người đã phải khắc phục rất nhiều sự cố phát sinh mới có thể hoàn thiện tác phẩm. Mặc dù được ban giám khảo đánh giá cao về thành phẩm cuối cùng nhưng việc tác phẩm của Cao Khiết không sát với bản phác thảo trước đó đã khiến cô lỡ mất giải thưởng cao quý nhất vào tay Cao Huệ. Chuyện này khiến Cao Khiết rất buồn, nhưng còn một chuyện khác khiến cô còn cảm thấy phẫn uất hơn khi mẹ của Cao Huệ - Ngô Hiểu Từ thuê người đăng tin sai lệch về Cao Khiết để khiến cô bị đuổi việc.

Xem Chỉ vì được gặp em tập 9: Ngô Hiểu Từ gián tiếp hại chết ông ngoại Cao Khiết

Bên cạnh đó, Cao Khiết ngày càng tỏ ra xa lánh Vu Trực kể từ khi biết anh có tình cảm với mình, hay nói cách khác là khi biết đối thủ của mình là Cao Huệ thì Cao Khiết cũng chẳng còn hi vọng gì về chuyện tình cảm này nữa. Mặc dù Vu Trực không ngừng tìm đến gặp Cao Khiết và muốn giúp đỡ cô nhưng đều bị Cao Khiết từ chối phũ phàng.

Chưa dừng lại ở đó, trong một lần được dì mời đến một buổi họp báo của tập đoàn trang sức Thịnh Phong, Cao Khiết đã phát hiện ra một sự thật kinh hoàng mà cô chưa bao giờ ngờ đến. Đó là bố đẻ của Cao Khiết chính là chồng của Ngô Hiểu Từ, cũng có nghĩa Cao Huệ chính là em gái cùng cha khác mẹ với cô. Chẳng vì thế mà Ngô Hiểu Từ căm ghét Cao Khiết và muốn đẩy cô vào bước đường cùng.

Xem Chỉ vì được gặp em tập 9: Ngô Hiểu Từ gián tiếp hại chết ông ngoại Cao Khiết

Mời quý độc giả tiếp tục đón xem tập 9 Chỉ vì được gặp em phát sóng tối thứ Năm ngày 14/3 trên Zing TV và FPT Play!

>>>>Link xem FULL trọn bộ Chỉ vì được gặp em trên Zing TV<<<<  

>>>>Link xem FULL trọn bộ Chỉ vì được gặp em trên FPT Play<<<<