Quỳnh búp bê đang đi tới những tình tiết hấp dẫn nhất khiến khán giả bị lôi cuốn. Mới đây nhất, tình tiết Cảnh cũng con trai Quỳnh bị tàu đâm chết là tình huống khiến nhiều khán giả bất ngờ xen lẫn hoài nghi. 

Mới chỉ có tới tập 17, Cảnh, một nam diễn chính của phim đã chết khiến khán giả tin rằng đây chỉ một tình tiết tạm thời chứ Cảnh chưa hề chết. Nhưng có nhiều khán giả lại cho rằng, việc Cảnh chết là mở ra một diễn biến mới cho bộ phim.

Có thể nói, tình tiết Cảnh chết đang là đề tài bàn luận nhiều nhất của những người theo dõi bộ phim Quỳnh búp bê. Bản thân Cảnh là một nhân vật vô cùng nhận được nhiều tình cảm của khán giả vì sự trung nghĩa và tình cảm. Bản thân Cảnh cũng được nhiều người đặt cho cái biệt hiệu “soái ca”.

Sự thật về những diễn biến tiếp theo của phim chỉ có nhà làm phim và diễn viên mới biết. Mới đây, trên trang Facebook cá nhân của diễn viên Doãn Quốc Đam, người đảm nhiệm vai Cảnh đã đăng một tấm ảnh với hàm ý “Sống hay chết”, nhận được rất nhiều sự chú ý của mọi người.

Ngay khi tấm ảnh được đăng tải, ngay lập tức hàng nghìn bình luận của khán giả bắt đầu tranh cãi về việc anh Cảnh còn sống hay đã chết. Có người khẳng định 100% Cảnh chưa chết và sẽ quay lại. Còn một số khán giả suy nghĩ xa hơn thì cho rằng Cảnh sẽ quay lại và thậm chí sẽ lộ mặt là một Cảnh sát phòng chống tội phạm. 

Không chỉ trên trang cá nhân của diễn viên, trên trang Facebook của bộ phim Quỳnh búp bê, những ngày này có rất nhiều những lượt bình luận cuốn hút, tranh cãi về chủ đề Cảnh thật sự đã chết hay chưa. Một khán giả cho rằng thật sự Cảnh đã chết, sau này Quỳnh có thêm nhiều mối quan hệ và sẽ tiến tới với một người đàn ông khác.

Một số bình luận trên mạng xã hội:

Cộng đồng mạng tranh cãi nảy lửa trước tin đồn Cảnh soái ca chưa chếtCộng đồng mạng tranh cãi nảy lửa trước tin đồn Cảnh soái ca chưa chếtCộng đồng mạng tranh cãi nảy lửa trước tin đồn Cảnh soái ca chưa chếtCộng đồng mạng tranh cãi nảy lửa trước tin đồn Cảnh soái ca chưa chếtCộng đồng mạng tranh cãi nảy lửa trước tin đồn Cảnh soái ca chưa chếtCộng đồng mạng tranh cãi nảy lửa trước tin đồn Cảnh soái ca chưa chếtCộng đồng mạng tranh cãi nảy lửa trước tin đồn Cảnh soái ca chưa chết