Lịch phát sóng Về nhà đi con tập 27

Mâu thuẫn giữa Vũ và Thư đẩy lên đỉnh điểm khi Thư biết mình đã mang thai mặc dù cô đã dùng biện pháp phòng tránh. Sau cú ngã trong sự nghiệp Thư lại vướng phải rắc rối với "trai đểu", mọi chuyện đang rối tung lên và cô không biết mình nên nói thế nào với bố. Khi bố Thư biết chuyện, ông không một lời trách móc, ông chỉ từ tốn tìm cách giải quyết và nếu bố đứa bé không chịu trách nhiệm thì chính ông sẽ là người nhận nuôi. 

Lịch phát sóng trực tiếp Về nhà đi con tập 27 trên VTV3 tuần này

Mặt khác, Thư nghe theo mọi người tìm gặp Vũ để nói chuyện cái thai. Ngay từ đầu cô không xác định sẽ bắt đền hay đòi anh ta bù đắp trách nhiệm, cô chỉ đơn giản nói với Vũ để tìm cách giải quyết. Tuy nhiên, sau khi nghe Thư nói anh ta lại nghĩ cô đang bày trò để vòi một số tiền lớn từ anh. Cảm giác tủi nhục cùng với đau đớn tràn lan, Thư đuổi anh ta đi và không mong cầu một điều gì từ người đàn ông tệ bạc này. 

Thật may mắn rằng bên cạnh Thư còn một ông bố tuy cổ hủ nhưng tâm lý, một người chị điềm tĩnh hiểu lý lẽ và một đứa em sẵn sàng đứng ra bảo vệ nếu có ai đó bắt nạt cô. Dương cho biết mình sẽ không để yên cho tên nào đụng đến chị, ngoài những lúc cãi cọ xích mích thì tình chị em giữa Thư và Dương là không thể bàn cãi. 

Lịch phát sóng trực tiếp Về nhà đi con tập 27 trên VTV3 tuần này

Ở diễn biến khác, Dương gặng hỏi tên đàn ông sở khanh đã làm chị gái mình ra nông nỗi này rồi chối bỏ trách nhiệm nhưng Thư không chịu khai. Bên kia Vũ đứng ngồi không yên vì thái độ của Thư, anh gọi cho cô nhiều lần không được. Lúc này người nhìn thấy tin nhắn của anh ta trong máy Thư lại là Dương, liệu Dương có thực sự đòi lại công bằng cho chị mình? 

Mời quý vị đón xem Về nhà đi con tập 27 phát sóng lúc 21h thứ Hai ngày 20/5 trên kênh VTV1!

>>>Link xem trực tiếp Về nhà đi con tập 27 trên VTV1<<<

Lịch phát sóng trực tiếp Về nhà đi con tập 27 trên VTV3 tuần này