Về nhà đi con tập 24

Tập 24 Về nhà đi con sẽ là một cuộc “cách mạng” với Huệ khi cô quyết định chấm dứt mối quan hệ với Khải. Bên cạnh việc bị em chồng soi mói, đặt điều ngoại tình thì Huệ đã nhiều ngày phải sống trong sự đay nghiến, chì chiết của người chồng ghen tuông, hoạn thư. Mặc dù đã tự ý lắp rất nhiều camera ở cửa hàng để theo dõi Huệ nhưng Khải vẫn luôn nghi ngờ vợ mình có quan hệ ngoài luồng với tình cũ.

Có thể nói sau một thời gian dài chịu đựng, Huệ gần như “tức nước vỡ bờ” trước những lời nói mỉa mai, miệt thị của người đàn ông đã từng đầu ấp tay gối với cô. Huệ quyết định về ở với bố và các em thay vì tiếp tục “sống chung với lũ”. Tuy nhiên, Khải vẫn không chịu buông tha cho Huệ. Anh liên tục gọi điện làm phiền, mắng chửi vợ và bắt cô phải về nhà ngay lập tức.

Xem full Về nhà đi con tập 24: Tức nước vỡ bờ, Ánh Dương cùng Huệ phản đòn ghen tuông vô lối của Khải

 

Xem full Về nhà đi con tập 24: Tức nước vỡ bờ, Ánh Dương cùng Huệ phản đòn ghen tuông vô lối của Khải

Dương trả thù thay chị gái

Chứng kiến anh rể đối xử với chị gái không ra gì, Dương cảm thấy mình không thể tiếp tục nhịn nhục và chịu đựng như Huệ được nữa. Trong lúc Khải gọi điện cho Huệ, Dương đã cướp lấy điện thoại từ tay chị gái và không ngừng trách móc Khải là một người chồng tồi.

 Mời quý vị đón xem Về nhà đi con tập 24 phát sóng lúc 21h thứ Tư ngày 15/5 trên kênh VTV1!

>>Link xem trực tiếp Về nhà đi con tập 24 trên VTV1<<