Về nhà đi con tập 22

Vì quá buồn bã và thất vọng trước tình trạng nợ nần chồng chất mà không tìm được biện pháp nào để giải quyết, Anh Thư đã đến quán bar để "mượn rượu giải sầu". Tại đây, cô đã gặp phải một tên quấy rối nhưng may mắn là Vũ đã xuất hiện và cứu Thư. Sau đó, anh đã đưa Thư vào khách sạn và hai người đã có một cuộc trò chuyện về những ân oán trước đây của cả hai.

Trong cuộc trò chuyện này, Thư đã giãi bày những suy nghĩ của mình, cô cho rằng chuyện cô dùng tuổi trẻ và sắc đẹp của mình để tìm kiếm một người đại gia là không có gì sai trái cả. Tất ca những gì cô làm và nỗ lực cũng chỉ mong mang đến cuộc sống sung túc và hạnh phúc cho bố và gia đình thôi. Sau đó, vì say rượu nên Vũ đã không kìm nổi lòng mình nên anh và Thư đã phát sinh quan hệ.

Đến sáng hôm sau, cả Dũng và anh Thư đều cảm thấy rất hối hận, đặc biệt là Vũ. Khi kể lại sự việc cho Dũng, anh cũng cảm thấy rất có lỗi vì đã cướp đi lần đầu tiên của Thư, đồng thời cũng rất lo lắng cho cô gái này.

Xem lại Về nhà đi con tập 22 trên VTV1: Nợ ngập đầu khiến Thư làm liều với Vũ

Còn anh Thư, chuyện nợ nần vẫn là một sự khủng hoảng lớn đối với cô. Chị Linh đã tìm đến tận nhà cô và nói nếu đến cuối tuần mà cô không trả được nợ thì chị Linh sẽ cho bọn đòi nợ địa chỉ nhà Thư. Điều này khiến Thư vô cùng sợ bố biết chuyện. Thêm vào đó, việc phát sinh tình một đêm với Vũ khiến cô gái trẻ ngày càng lo lắng suy sụp hơn.

Xem lại Về nhà đi con tập 22 trên VTV1: Nợ ngập đầu khiến Thư làm liều với Vũ

 >>>> Xem lại tập 22 Về nhà đi con <<<<