Về nhà đi con tập 22

Vừa khai trương cửa hàng không được bao lâu thì Thư liên tiếp gặp rắc rối. Ban đầu là vì không có đủ vốn nhập hàng nhưng sau đó mọi chuyện ngày càng đi theo chiều hướng xấu hơn khi cô bị công an tịch thu lô hàng vừa nhập vì không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Bởi đây là tâm huyết và mồ hôi công sức mà Thư bỏ ra bấy lâu nay nên cô đã tìm mọi cách để cứu vãn tình hình.

Cũng vì chuyện của Thư mà cả gia đình cô được một phen hỗn loạn. Để giúp con gái, ông Sơn đã phải “muối mặt” gọi điện nhờ người quen giúp đỡ. Tuy nhiên người có thể giúp Thư trong hoàn cảnh này chỉ có bố của Vũ. Chính vì vậy mà chuyện của Thư cũng đến tai Vũ. Mặc dù hai bên ghét nhau ra mặt nhưng Vũ vẫn âm thầm cứu Thư. Thậm chí việc Vũ xen vào cuộc sống của Thư khiến Dũng tỏ ra nghi ngờ phải chăng bạn mình đã phải lòng cô nàng này?

Lịch chiếu, lịch phát sóng Về nhà đi con tập 22 trên VTV1 tuần này

 

Thư đau đầu vì công việc làm ăn thua lỗ

Ở một diễn biến khác, Khải không ngừng nổi cơn ghen tuông sau khi chạm mặt Thành - tình cũ của Huệ. Mặc dù vợ chỉ đi ship hàng nhưng với bản tính nghi ngờ, Khải không ngại gọi điện mắng Huệ và đòi cô gọi điện video cho anh ta. Khi biết Huệ thực sự đang đi làm việc thì Khải lại quay sang gọi cho Liễu để chửi bới vì không biết đường giám sát chị dâu.

Tối hôm đó về nhà Khải còn cố tình lấy điện thoại của Huệ để kiểm tra. Nhưng tiếc là điện thoại của Huệ có khóa mật khẩu và lúc này thì Huệ cũng tình cờ bước vào phòng. Hai bên xảy ra tranh cãi, trong khi Khải đưa ra những lý do hết sức ngớ ngẩn và vô lý thì Huệ lại vô cùng bình tĩnh đáp trả lại chồng.

Lịch chiếu, lịch phát sóng Về nhà đi con tập 22 trên VTV1 tuần này

Huệ bình tĩnh đáp trả thái độ quá quắt của Khải

Tập 22 Về nhà đi con sẽ lên sóng vào lúc 21h tối thứ Hai 13/5 trên kênh VTV1. Mời quý độc giả chú ý đón xem!

>>>>Link xem trực tiếp tập 23 Về nhà đi con<<<<