Her Mode đang trong tình trạng vô cùng khủng hoảng và đứng trước nguy cơ sụp đổ thì bất ngờ một tia hy vọng cuối có thể vực dậy Her Moder đã sáng lên. Nhà văn nổi tiếng sống ẩn dật đã chấp nhận phỏng vấn và để lộ đời tư sau một thời gian dài giấu kín. Điều này khiến Nam Phong vô cùng bất ngờ và hạnh phúc khi cơ hội cuối cùng dành cho Her Mode vẫn còn.

Xem lại tập 60 Mối tình đầu của tôi: Nam Phong và An Chi chính thức đính ước

Nhà văn đã hẹn gặp Nam Phong ở một nơi ít người. Nam Phong không bỏ lỡ cơ hội và đích thân tới gặp anh ta để đàm phán. Bất ngờ thay, nhà văn nổi tiếng này không chỉ đặc biệt mà đã từng gắn bó rất lâu với Her Mode trước đó và người đó không ai khác chính là Minh Huy. Điều này đến quá bất ngờ khiến Nam Phong không thể tin nổi, chỉ khi nhìn thấy hình ảnh Minh Huy với những lời giới thiệu về anh chàng trên báo, Nam Phong mới có thể tin được.

Xem lại tập 60 Mối tình đầu của tôi: Nam Phong và An Chi chính thức đính ước

 

Nhờ sự xuất hiện kịp thời của Minh Huy, Her Mode đã thoát khỏi cơn khủng hoảng và dần lấy lại vị thế của mình trên đường đua tạp chí số 1 Việt Nam. Công việc cũng dần ổn định và giờ là lúc nên giành nhiều thời gian hơn cho người mình yêu thương. Vậy nên, An Chi và Nam Phong đã có nhiều thời gian ở bên nhau hơn sau quãng thời gian cuồng quay với công việc.

Xem lại tập 60 Mối tình đầu của tôi: Nam Phong và An Chi chính thức đính ước

Tình cảm ngày càng sâu đậm khiến cho Nam Phong và An Chi ngày ngày chỉ muốn ở bên cạnh nhau. Cô nàng An Chi vì thế đã không nổi lòng mình liền “mặt dày” đi cầu hôn Nam Phong. Điều này khiến anh chàng vô cùng bất ngờ khi mọi chuyện diễn ra quá nhanh. Thấy Nam Phong không có phản ứng gì khiến An Chi vô cùng thất vọng và xấu hổ vì cầu hôn không thành. Thế nhưng, niềm vui đã đến khi Nam Phong đã bất ngờ giành tặng cô một chiếc nhẫn đính hôn vô cùng tuyệt đẹp.

Mời quý vị đón xem Mối tình đầu của tôi tập 60 phát sóng lúc 20h Thứ ba ngày 7/5 trên VTV3!

<<< Link xem trực tiếp Mối tình đầu của tôi tập 60 trên VTV3>>>>