Về nhà đi con tập 20

Sau khi kế hoạch "mèo vờn chuột" của Vũ và Dũng hạ màn, Anh Thư chịu đựng tổn thương sâu sắc khi bị hai người đàn ông trêu đùa. Tuy trong lòng vô cùng nhục nhã và khổ sở nhưng bề ngoài Thư vẫn tỏ ra là một cô gái mạnh mẽ trước mặt mọi người. Thư thừa nhận mình là một người mê tiền và mê trai, thực dụng nhưng cô luôn thẳng thắn. Cuối cùng Thư chọn cách quên đi những gì đã xảy ra và tập trung vào công việc làm ăn. 

Xem lại Về nhà đi con tập 20: Khải phát điên khi gặp người cũ của Huệ

Vũ cùng người bạn thân sau khi trả thù được mối thù trước tưởng chừng sẽ hả hê và vui sướng lắm nhưng mọi thứ đều ngược lại. Vũ tự cảm thấy trong lòng có chút hụt hẫng và trống vắng, mọi khi màn hình điện thoại anh sẽ là tin nhắn của em "xính lao" nhưng hiện tại người con gái đó đã hận anh đến tận cùng. Bên cạnh đó, Dũng cũng không hề khá hơn sau khi giúp thằng bạn thân trả thù, biết rằng Thư ham tiền nhưng cô vẫn là một cô gái thú vị để yêu. 

Xem lại Về nhà đi con tập 20: Khải phát điên khi gặp người cũ của Huệ

Xem lại Về nhà đi con tập 20: Khải phát điên khi gặp người cũ của Huệ

Mặt khác, Khải đụng mặt "tình địch" ngay tại cửa hàng của vợ, dù Huệ có giải thích như thế nào thì anh ta vẫn một mực không tin. Thêm vào đó, Liễu còn đổ thêm dầu vào lửa để Khải nổi cơn ghen, con người cục cằn nóng tính của anh ta lại trỗi dậy. Khải vô tình nghe được chuyện người đàn ông khách quen đó chính là người yêu cũ của Huệ, anh ta lại càng không khống chế nổi mình. Liệu Khải sẽ lại gây ra chuyện gì?

Tập 20 Về nhà đi con sẽ lên sóng vào lúc 21h tối thứ Sáu 3/5 trên kênh VTV1. Mời quý độc giả chú ý đón xem!

>>>>Link xem trực tiếp tập 20 Về nhà đi con<<<<