Mê Cung tập 6: Đồng Lan mất tích

Ở diễn biến trước, tên Fedora không chịu nhận tội trạng của mình và không chịu hợp tác cùng luật sư và bác sĩ. Đông Hòa chính là luật sự bào chữa cho Long Nhật, trở trêu khi anh lại chính là bạn thân của Khánh. Tên biến thái được đưa đến bác sĩ để điều trị tâm lý, vẫn là bộ dạng huênh hoang anh ta có biểu hiện khác lạ khi nói chuyện cùng bác sĩ. Tuy nhiên, vị bác sĩ này chỉ muốn làm tròn trách nhiệm và không quan tâm hắn ta là ai. 

Full tập 6 Mê cung: Fedora bắt cóc tra tấn Đồng Lan

Full tập 6 Mê cung: Fedora bắt cóc tra tấn Đồng Lan

Trong khi đó, Đồng Lan bị đe dọa khi dính đến Fedora, cô được đưa đến một căn biệt thự ở nơi khỉ ho cò gáy và bị giam trong phòng. Vì không chịu hợp tác cùng công an điều tra, bố cô muốn tự mình bảo vệ đứa con gái ương bướng. Tuy nhiên, vào ngày hôm sau Đồng Lan được bà phát hiện không hề có ở trong phòng trong khi cửa phòng vẫn luôn đóng. 

Full tập 6 Mê cung: Fedora bắt cóc tra tấn Đồng Lan

Full tập 6 Mê cung: Fedora bắt cóc tra tấn Đồng Lan

Công an vào cuộc truy đuổi Fedora, Khánh lần theo dấu vết đến được quán cà phê nơi mà hung thủ đang ẩn náu. Tuy nhiên anh lại lần nữa dính bẫy của Fedora, trò mèo vờn chuột này của hắn cũng nói lên được hắn ta biến thái đến như nào. Mặt khác, mẹ Khánh nhận được một thông điệp "Chết ở vườn địa đàng". Dòng chữ được cắt ghép từng chữ cái nên không thể nhận diện nét chữ, liệu hung thủ lại giở thêm trò gì? 

Mời quý vị đón xem trực tiếp Mê Cung tập 6 phát sóng lúc 21h40 thứ Năm ngày 9/5 trên kênh VTV3!

>>>Link xem trực tiếp Mê Cung tập 6 trên VTV3<<<