Tập 78 Gạo nếp gạo tẻ, đây là lần đầu tiên mẹ của Tường - người yêu hiện tại của Hương chính thức lộ diện. Sau khi nghe Tường kể về Hương, bà rất muốn gặp mặt cô con dâu tương lai này.

Tuy nhiên, vì những rắc rối gần đây xảy ra trong gia đình, đặc biệt là sau vụ Hân trộm sổ đỏ để thế chấp căn nhà bị phát hiện cũng như bỗng nhiên trở thành kẻ đồng lõa lừa đảo hàng trăm tỉ đồng với Đại Hùng, thì Hương không còn tâm trí nào để quan tâm đến chuyện cá nhân. Cô đã nói chuyện với Tường và mong anh sẽ thông cảm cho tình hình hiện tại của gia đình cô.

Xem Gạo nếp gạo tẻ tập 78: Mẹ chồng tương lai của Hương chính thức lộ diện

Nhưng lúc này, mẹ Tường lại vô tình biết được chuyện của gia đình Hương. Mặc dù trước mặt Tường, bà nhắc nhở con trai rằng nên giúp đỡ gia đình Hương, đồng thời nhân cơ hội lấy lòng mẹ vợ tương lai, nhưng có vẻ như mẹ Tường vẫn luôn che giấu một điều gì đó khiến những lời mà bà nói ra có phần không mặn mà cho lắm.

Quay lại với gia đình ông Vương, sóng gió có thể mất đi căn nhà mà gia đình ông sinh sống bao nhiêu năm nay vẫn chưa được giải quyết, thì đỉnh điểm của sự hoảng loạn và mất lý trí của bà Mai là khi Hân phải tạm giam một thời gian để điều tra sự việc. Trớ trêu ở chỗ, bà Mai lại "giận cá chém thớt", ra sức đay nghiến, chửi mắng Hương là không biết thương em, là cô rất hả hê khi Hân trở nên khốn đốn như vậy. Nuốt nước mắt vào trong, Hương chỉ có thể im lặng nghe lời sỉ vả của mẹ và cũng lúc này, cô nhận ra người duy nhất bên cạnh yêu thương quan tâm đến cô chính là Tường.

Mời các bạn đón xem Tập 79 Gạo nếp gạo tẻ vào lúc 20h tối thứ Hai ngày 5/11 trên kênh HTV2!