Trực tiếp 24h: Xem trực tiếp bóng đá, thể thao hôm nay

Xem Quỳnh búp bê tập 19: Làm việc dưới trướng Vũ sắt, quá khứ nhơ nhớp của Quỳnh bại lộ?

Cuộc sống của Quỳnh búp bê sẽ lại không bình yên khi sếp của sếp cô chính là Vũ sắt, kẻ thù của động Thiên thai thuở nào.

Lịch phát sóng, lịch chiếu phim Vagabond Suzy cập nhật mới và hot nhất

Trong tập 19 Quỳnh búp bê phát sóng tối 22/10 trên VTV3, Quỳnh ngày càng chiếm được cảm tình của Thịnh, cả trong công việc lẫn đời sống cá nhân. 'Soái ca' Thịnh dường như đã để mắt đến Quỳnh và nhắm cô cho vị trí verdette của chuỗi cửa hàng thời trang.

Trong một lần đi mua đồ, Quỳnh tình cờ nhận ra Vũ - người cô từng có dịp hầu rượu khi làm ở Thiên Thai, cũng như trực tiếp chứng kiến Vũ sai đàn em trừng phạt Phong đến què chân. Chứng kiến Vũ đi mua đồ cho con, trong lòng Quỳnh không khỏi hiện lên những nghi vấn về tung tích con trai mình.

Tập mới nhất Quỳnh búp bê cũng lộ diện Vũ chính là sếp của Thịnh trong hệ thống cửa hàng thời trang. Thịnh trong lúc báo cáo tài chính đã tiện thể xin ý kiến về việc chọn Quỳnh làm gương mặt quảng cáo, và đó là lúc Vũ nhận ra Quỳnh - verdette ở Thiên Thai ngày nào.

Tập 19 Quỳnh búp bê sẽ tiếp tục xoay quanh số phận éo le của chị em Lan - Đào.  Đào có lẽ là  nhân vật khổ sở nhất bộ phim, khi chịu liên tiếp những thảm cảnh ít ai tưởng tượng. Sau khi bị gia đình, làng xóm phát hiện quá khứ nhơ nhuốc, Đào lại bị Hào - chồng hụt bày mưu cưỡng hiếp tập thể và báo cho các bà vợ đến đánh ghen. Quá đau đớn, bố Đào một lần nữa đột quỵ và khó qua khỏi.

Về phần Đào, cô cũng có cuộc đời giông bão không kém Lan sau khi lên thành phố. Việc Kiên để mắt đến Đào đã bị My sói phát hiện, và với tính cách của mình, My đã tìm đến gặp Đào để đánh ghen. Kiên biết chuyện đã lồng lộn xô xát với My, khiến Đào vô tình trở thành cái gai trong mắt verdette ngày nào của Thiên thai. Rất có thể Đào sẽ lĩnh 'đòn thù' từ My sói, giống như Quỳnh thuở nào.

Liệu Vũ có phanh phui quá khứ của Quỳnh cho Thịnh biết? Chuỗi ngày tăm tối lại hiện về với nữ chính Quỳnh búp bê? Tất cả sẽ có trong tập 19 Quỳnh búp bê phát sóng vào lúc 21h40 ngày 22/10 trên kênh VTV3

>>>> Xem lại tập 18 Quỳnh búp bê  <<<< 

**** Bài viết chỉ tiết lộ nội dung phim, video theo kênh: VTVgiaitri.vn, theo kênh Youtube: Rubic8


Bảo Ngọc (tructiep24h.com)

Tags: xem Quỳnh búp bê tập 19 trực tiếp tập 19 Quỳnh búp bê xem tập 19 Quỳnh búp bê Quỳnh búp bê tập 19 tập 19 Quỳnh búp bê trực tiếp Quỳnh búp bê tập 19 lịch phát sóng Quỳnh búp bê tập 19