Tập 81 Gạo nếp gạo tẻ, nhờ sự thông minh, ông Lực - bố của Nhân đã nghĩ ra một cách rất hay để có bằng chứng ăn trộm của bà Bích (mẹ Nhân) đó là sử dụng dữ liệu từ máy quay nhà hàng xóm. Tuy nhiên lúc ông gọi điện muốn báo cho Nhân sự thật về người mẹ anh luôn tin tưởng thì lại không liên lạc được. Vì vậy, ông quyết định giao chứng cứ thu thập được của mình cho Minh tự xử lý.

Do không muốn làm to chuyện, Minh đã hẹn gặp mẹ chồng để giải quyết, yêu cầu bà trả lại chiếc phin cà phê bằng vàng có ý nghĩa rất lớn đối với ông Lực, nếu không cô sẽ báo công an. Bất ngờ là bà Bích hoàn toàn không sợ mà còn thách ngược lại cô. Không biết làm như thế nào, Minh đành phải thương lượng mua lại với giá gấp đôi nhưng bà Bích "được voi đòi tiên" còn muốn gấp ba.

Xem trước tập 82 Gạo nếp gạo tẻ: Nhân biết rõ bộ mặt thật của bà Bích, quyết từ mẹ

Bà Bích và Minh hẹn nhau ở nhà lúc tất cả mọi người đi vắng để trao đổi. Nào ngờ, Nhân trở về đúng lúc này và chứng kiến được bộ mặt thật của mẹ mình. Tức giận và tuyệt vọng, Nhân lập tức đuổi bà Bích ra về và không muốn gặp lại bà nữa. Đồng thời, anh cũng nhận ra những sai lầm của mình trong thời gian này và xin lỗi vợ.

Ở một diễn biến khác, cô gái lạ đã qua đêm với Nhân hôm anh say rượu đã tìm đến tận nhà để đe dọa Nhân. Cô ta biết số điện thoại của Nhân và còn gửi tin nhắn khiến Nhân biến sắc, Nhân hỏi cô ta muốn gì thì cô ta đã cười một nụ cười rất toan tính.

Tập 82 Gạo nếp gạo tẻ sẽ phát sóng lúc 20h tối thứ Hai 12/11 trên HTV2. Mời quý độc giả chú ý đón xem!

>>>>>>>>> Xem trực tiếp tập 82 Gạo nếp gạo tẻ <<<<<<<<<