Hôm qua (26/7), tập mới nhất, tập 36 Gạo nếp gạo tẻ đã lên sóng trên kênh HTV2. Trong đó, sau những tập liên tiếp căng thẳng vì những cuộc cãi vã giữa Kiệt và Hân, hay Công và Hương, thì ở tập này, nhịp độ phim đã phần nào giảm đi khi tập trung hơn vào chuyện tình cảm của Nhân và Minh.

Ở tập trước đó, Nhân và Minh đã đi du lịch Đà Lạt với nhau. Và giữa khung cảnh tuyệt đẹp và thơ mộng của thành phố sương mù, Nhân đã có những lời nói rất tình cảm và lãng mạn, khiến Minh thích thú, nhưng vẫn giả vờ trách mắng. Thậm chí, hai người còn trao nhau một nụ hôn lãng mạn, giữa khung cảnh núi rừng nên thơ của Đà Lạt.

Còn Hân, kể từ khi đi làm đã rất được người yêu cũ ưu ái. Và lần này, sau khi  làm hài lòng được một vị khách khó tính, người yêu cũ của Hân đã nói sẽ khen thưởng cho Hân với mỗi dự án thành công. Điều này khiến Hân rất vui, nhưng khi anh ta cố cầm tay, thì Hân vẫn từ chối, với lí do không muốn bị dị nghị.

Ở tập trước, Hân đã bị mẹ chồng mắng vì mãi không “buông tha” cho Công, đã tức giận tới tìm Công, dù anh ta đang đi với người tình. Hương nhảy và chặn xe, và đã cãi nhau với Công, nhưng dù Hương có cố gắng níu kéo thế nào, Công cũng quyết không quan tâm, và giữ nguyên mong muốn li dị. Thậm chí, hắn còn đẩy ngã vợ mình một cách thô bạo.

Tập tiếp theo, tập 37 của bộ phim Gạo nếp gạo tẻ sẽ được lên sóng vào thứ 2 (30/7) vào lúc 20h00 trên kênh HTV2.